Becky Lynch có bao nhiêu con với Seth Rollins?

Becky Lynch và Seth Rollins bắt đầu hẹn hò với nhau vào năm 2019 khi họ còn tham gia WWE. Seth Rollins (tên thật là Colby Lopez) và Becky Lynch (tên thật là Rebecca Quin) thông báo đính hôn vào tháng 8 năm 2019. Cặp đôi đã chia sẻ tin tức trên mạng xã hội, cả hai đều đăng ảnh Lynch đeo nhẫn đính hôn. Họ đã ở bên nhau kể từ đó và bây giờ là một cặp vợ chồng.

Seth Rollins và Becky cũng được coi là một cặp đôi quyền lực trong WWE do thành tích và tính cách tương ứng của họ. Khi là một cặp ngoài đời thực, Becky và Rollins cũng xuất hiện trong cốt truyện WWE với tư cách là những nhà vô địch hàng đầu tại Raw vào năm 2019. Khi bắt đầu mối quan hệ của họ, Lynch là nhà vô địch Raw nữ và Seth là nhà vô địch Universal.

Tuy nhiên, sau năm 2019, cả hai hiếm khi xuất hiện như một cặp đôi trên WWE TV. Trước WrestleMania 39, Becky và Seth cũng được giới thiệu trong một trong những quảng cáo nhại của bộ phim để minh họa cho chủ đề Hollywood Mania. Trong quảng cáo, The Visionary miêu tả nhân vật DC Comics mang tính biểu tượng Joker.

Thay vào đó, Người đàn ông miêu tả Siêu anh hùng DC mang tính biểu tượng, Người dơi trong video quảng cáo. Ngoài cuộc sống tình yêu thực sự của họ, người hâm mộ cũng ngưỡng mộ phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ bất cứ khi nào họ ở bên nhau. Người hâm mộ cũng muốn biết liệu họ có con chung hay không.

Seth Rollins và Becky Lynch có con với nhau không?

Vào năm 2020, khi Becky Lynch đính hôn với Seth Rollins, cô ấy đã nghỉ sinh con kéo dài tại WWE. Trong khi The Man giữ chức vô địch Raw dành cho nữ, cô ấy cuối cùng buộc phải từ bỏ nó do mang thai. Cô ấy cũng đánh rơi danh hiệu cho Asuka, người chiến thắng Money in the Bank của phụ nữ.

Seth Rollins và Becky Lynch cùng con gái (tín dụng- World of Sports)

Vài tháng sau khi rời vị trí và nghỉ phép, Lynch hạ sinh một cô con gái vào tháng 12 năm 2020. Trong khi Becky làm mẹ, Seth cũng chính thức lên chức bố của cô con gái đáng yêu. Họ đặt tên cho cô con gái dễ thương của mình là “Roux Lopez”. Rollins cũng bày tỏ niềm vui được làm cha bằng cách đăng vô số hình ảnh của con gái lên mạng xã hội.

Hơn nữa, theo các nguồn tin, không có tin tức nào về việc Seth và Becky có con khác ngoài con gái của họ. Tuy nhiên, tin tức về một đứa trẻ khác có thể được cả hai công bố bất cứ lúc nào trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *