Becky Lynch để lại cho Zoey Stark một mớ hỗn độn đẫm máu khi Trish Stratus 47 tuổi đánh bại cô tại WWE Night of Champions 2023

Trish Stratus trở lại WWE trước WrestleMania 39 để hợp tác với Becky Lynch và Lita chống lại Damage CTRL. Đội babyface đã chiến thắng và sau đó thống trị phân chia đội thẻ trong WWE vì Lita và Lynch là nhà vô địch của đội thẻ nữ. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Hall of Famer bị thương, và The Man buộc phải hợp tác với Stratus. Người đàn ông 47 tuổi tiếp tục phản bội Lynch.

Trong cuộc xung đột xảy ra giữa hai người phụ nữ, Stratus tiếp tục xúc phạm con gái của Lynch, gọi cô là đồ ngốc. Mặc dù cậu bé hai tuổi không thể đáp lại lời xúc phạm, nhưng mẹ của cậu đã xuất hiện sau một tuần vắng mặt để dạy cho Hall of Famer một bài học.

Vào Đêm của những nhà vô địch, hai gã khổng lồ của ngành đối đầu trong một trận chiến hoành tráng. Đây là trận đấu đơn đầu tiên của Trish Stratus kể từ SummerSlam 2019, nơi cô đối đầu với Charlotte Flair. Stratus đã có một màn trình diễn chắc chắn khi anh ấy bắt kịp tốc độ của Lynch trẻ hơn. Hai người phụ nữ đã thể hiện một màn trình diễn đáng ngạc nhiên khi họ chống lại nước đi của nhau. Lynch chống lại nhiều nỗ lực của Stratusfaction trong khi Trish đặt chân lên dây sau một cú đập tay.

Zoey Stark bất ngờ xuất hiện để giúp Trish Stratus chống lại Becky Lynch

Sau khi gần đây được đưa vào danh sách chính từ NXT, Stark đã xuất hiện như một đồng minh bất ngờ cho Trish Stratus. Khi bắt đầu chương trình, có những tin đồn rằng có điều gì đó đang diễn ra bên dưới võ đài, nhưng ít ai đoán được đó là Zoey Stark. Cựu ngôi sao NXT xuất hiện từ dưới võ đài, trước sự ngạc nhiên của nhiều người, để giúp đỡ Trish Stratus và Becky Lynch trong khi trọng tài bị phân tâm.

Cô ấy đã giáng một đòn tàn bạo vào nhà vô địch nữ nhiều lần và khiến cô ấy quay cuồng. Trish đã tận dụng tình huống này và thực hiện Stratusfaction và ghim Lynch. Điều này sẽ càng thúc đẩy nhu cầu trả thù trong The Man khi anh không đánh bại được kẻ đã phản bội và chế giễu con gái mình.

Trish Stratus dường như đã tìm thấy một đồng minh mới ở Stark, và vẫn còn phải xem cặp đôi của họ sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai gần. Cả hai người phụ nữ có thể đang chuẩn bị để không chỉ đánh bại Lynch và có khả năng là Lita trở lại mà còn cạnh tranh cho các danh hiệu đồng đội. Thời gian thú vị đang ở phía trước trong mối thù giữa Trish Strarus và Becky Lynch, vì người hâm mộ chắc chắn sẽ háo hức muốn thấy Lynch trả thù chính xác tại Hall of Famer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *