Becky Lynch tham gia Chuỗi trợ giúp dành cho người sống sót của Charlotte Flair, đặt sự cạnh tranh ngoài đời thực của họ sang một bên

Becky Lynch và Charlotte Flair là những cái tên đình đám trong giới đô vật chuyên nghiệp. Thành tích của các cá nhân và sự cạnh tranh của họ với nhau thường là chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Tuy nhiên mới đây, một khoảnh khắc giữa cả hai đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trong tập mới nhất của WWE SmackDown, Charlotte Flair, Bianca Belair và Shotzi đã được nhìn thấy đang cãi nhau với CTRL Damage. Tuy nhiên, họ chỉ thiếu một thành viên, nhưng Flair đảm bảo với hai Siêu sao còn lại rằng anh ấy biết thành viên thứ tư là ai.

Sau đó, đến cuối tập phim, Flair, Belair và Shotzi xuất hiện trên võ đài để giới thiệu thành viên thứ tư của họ. Vào lúc đó, họ bị gián đoạn bởi sự hiện diện của CTRL Damage. Tuy nhiên, không lâu sau, Becky Lynch bước ra và đứng về phía Flair, Shotzi và Belair, do đó tiết lộ mình là thành viên thứ tư của họ. Tất cả những người phụ nữ sau đó sẽ đánh nhau để đánh dấu sự kết thúc của tập phim.

Becky Lynch và Charlotte Flair có kế hoạch cho một trận đấu lớn tại Survivor Series 2023

Trong tập mới nhất của SmackDown, người ta thấy Becky hợp tác với Shotzi, Charlotte và Bianca. Với điều đó bây giờ, tất cả phụ nữ sẽ tham gia một trận đấu lớn tại giải đấu trả tiền cho mỗi lượt xem sắp tới, Survivor Series 2023. Tại sự kiện này, Bianca Belair, Charlotte Flair, Shotzi và Becky Lynch sẽ đối đầu với đội của Bayley, Asuka, Iyo Sky và Kairi Sane trong trận đấu trò chơi chiến tranh dành cho nữ.

Trong khi đó, hãy nhớ rằng WWE Survivor Series 2023 sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp từ Allstate Arena ở ngoại ô Chicago của Rosemont, Illinois. Trong số tất cả các trận đấu được công bố cho sự kiện, người hâm mộ chắc chắn sẽ mong chờ trận đấu WarGames dành cho Nữ vì đây là một trận đấu đầy sức mạnh.

Tập trung vào sự cạnh tranh giữa Lynch và Flair

Gần đây, WWE Universe đã chứng kiến ​​Becky Lynch và Charlotte Flair hợp tác để đối mặt với CTRL Damage tại Survivor Series. Tuy nhiên, họ đã trở thành những đối thủ gay gắt, và sự cạnh tranh trên màn ảnh cũng như ngoài đời thực của họ đã được nhiều người biết đến.

Trước đây, Becky và Flair đã bắt đầu cuộc hành trình cùng nhau khi còn là thành viên của WWE NXT. Lúc đầu, họ là bạn tốt; tuy nhiên, sau khi chuyển sang đội hình chính, tình bạn của họ đã tan vỡ. Họ xuất hiện trong một cuộc cạnh tranh trên màn ảnh, từ đó khơi dậy lòng căm thù lẫn nhau ngoài đời thực của họ.

Khi nói về Flair và mối quan hệ của cô ấy ngoài đời thực, Becky trước đây đã nói: “Tôi nghĩ khi chúng tôi làm trong ngành này, anh ấy sẽ ghen tị với tôi, còn tôi sẽ không thích cách anh ấy kinh doanh. Tôi không biết nó có thể sửa được khi cả hai chúng tôi vẫn đang chiến đấu”.

Vì vậy việc Lynch và Flair trở thành đối thủ của nhau ngoài đời cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, vì trận đấu WarGames, giờ đây họ đã đoàn kết lại, bỏ lại thù hận phía sau. Cùng với đó, người hâm mộ giờ đây sẽ rất mong chờ trận đấu WarGames dành cho Nữ. Ngoài ra, người hâm mộ của ‘The Man’ và ‘The Queen’ cũng sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra với hai Siêu sao trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *