Becky Lynch và Seth Rollins bắt đầu hẹn hò như thế nào?

Nhà vô địch Grand Slam hai lần Seth Rollins đã trở thành một trong những đội vĩ đại nhất trong WWE. Visionary bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một phần của SHIELD, chuồng ngựa thống trị đã làm rung chuyển toàn cảnh WWE. Sau khi nhóm của Seth Rollins, Roman Reigns và Dean Ambrose hoạt động tốt, Kiến trúc sư phản bội những người anh em SHIELD của mình để đứng về phía Chính quyền. Kể từ khi đứng về phía Triple H và Stephanie McMahon, anh ấy đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới WWE và trở thành người đứng đầu trong công ty.

Rollins dần dần trở thành một gương mặt đại diện với tính cách của anh ấy đang trải qua một sự thay đổi lớn. Trong giai đoạn này, anh ấy đã bốn lần trở thành nhà vô địch thế giới. Mối quan hệ của anh với Becky Lynch cũng trở thành chủ đề được công chúng biết đến.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Seth Rollins (@wwerollins)

Lynch, một trong những siêu sao nữ hàng đầu của công ty, đã sáu lần giữ chức vô địch nữ. Người đàn ông này cũng đã thắng Royal Rumble và trở thành người phụ nữ đầu tiên, cùng với Ronda Rousey và Charlotte Flair, tham gia sự kiện chính WrestleMania. Lynch cũng là cựu vô địch đồng đội nữ sau khi cô ấy giành được danh hiệu này cùng với thần tượng của mình và Hall of Famer Lita. Tuy nhiên, cô đã mất đai khi Lita bị thương và đối tác tạm thời của cô, Trish Stratus, không giữ được đai, sau đó phản bội cô.

Mối quan hệ giữa Seth Rollins và Becky Lynch

Theo tin đồn, hai ngôi sao bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2019. Tháng 5 cùng năm, Becky Lynch thừa nhận cô và Seth Rollins đang hẹn hò. Rollins thậm chí còn tiết lộ “bí mật ít được biết đến” rằng họ đã hôn nhau lần đầu trong Royal Rumble cuối tuần. Họ dường như bắt đầu gặp nhau vào cuối tháng 1 và ngay lập tức đánh nhau.

“Tôi đã làm được với Rebecca vào cuối tháng Giêng. Thật ra, lần đầu tiên chúng tôi hôn nhau là Royal Rumble cuối tuần. Một bí mật ít người biết!” Rollins đã nêu trong phim tài liệu WWE 365.


Cặp đôi đính hôn vào tháng 8 cùng năm. Rollins và Lynch đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ vào năm 2020 khi Becky Lynch thông báo trong một tập RAW rằng cô ấy sẽ làm mẹ. Nhà vô địch RAW nữ sau đó đã trao danh hiệu cho người nắm giữ Money in the Bank Asuka khi cả hai ôm nhau trong một khoảnh khắc chân thành. Seth Rollins và Lynch trở thành cha mẹ của một cô con gái vào tháng 12 năm 2020.

Rollins và Becky Lynch kết hôn vào ngày 29 tháng 6 năm 2021 và bền chặt kể từ đó. Họ thường xuất hiện trước công chúng, xuất hiện cùng nhau. Người hâm mộ sẽ thích nhìn thấy mối quan hệ của họ phát triển cùng với sự nghiệp WWE lừng lẫy của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *