Bên trong biệt thự sang trọng ở Beverly Hills của LeBron James trị giá hơn 36.000.000 USD

LeBron James là một trong những cầu thủ bóng rổ thành công nhất trong và ngoài sân đấu. Xem xét số tiền anh ấy thu được khi ở NBA là điều đáng kinh ngạc. Dù đang ở mùa giải thứ 20 và 38 tuổi, vua James là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trong giải đấu. Ở tuổi của anh ấy, hầu hết các cầu thủ đều gần giải nghệ, nếu không họ sẽ giải nghệ vì gánh nặng thể chất quá sức chịu đựng.

Ngoài việc kiếm tiền nhờ bóng rổ, anh ấy còn đầu tư cá nhân và ký nhiều hợp đồng chứng thực. Anh ấy cũng sở hữu một công ty sản xuất giải trí mà anh ấy đã mở khi gia nhập Lakers. Là cầu thủ NBA đang hoạt động đầu tiên đạt giá trị tài sản ròng 1 tỷ đô la, thật dễ dàng để cho rằng LeBron sống như một vị vua. Các đồng nghiệp cũ của anh ấy cho rằng anh ấy là người rẻ tiền, nhưng khi nói đến lối sống của mình, anh ấy không tiếc tiền.

Biệt thự ở Beverly Hills của LeBron James (Tín dụng- Forbes)

vua James sống tại một trong những khu sang trọng và đắt đỏ nhất nước, Beverly Hills, Los Angeles. Anh ta có một biệt thự mang tên mình trị giá hơn 36 triệu đô la. Tài sản được xây dựng vào năm 1934 và chỉ bao gồm 9.100 feet vuông không gian sống. Toàn bộ khu đất trải dài tới 2,5 mẫu đất, là một dinh thự ngoại cỡ Nhà vua.

Biệt thự ở Beverley Hills của LeBron James không đắt nhất trong danh mục đầu tư của anh ấy

Biệt thự trị giá 36 triệu đô la thuộc sở hữu của vua James là như sang trọng như nó đi kèm. Tuy nhiên, đó không phải là ngôi nhà đắt nhất trong bộ sưu tập của ông. LeBron sở hữu một biệt thự khác ở Los Angeles, trị giá 52 triệu USD. Los Angeles thu hút một số người nổi tiếng giàu có nhất, và James chắc chắn đứng đầu. Ngôi biệt thự trị giá 52 triệu đô la của anh ấy là một tuyên bố đúng về cách Nhà vua yêu đời, chả trách sao gọi là “Nhà vua.”

Dinh thự Beverley Hills của LeBron được xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố. Dinh thự có bốn phòng ngủ, tám phòng tắm, trần hình vòm và cũng có bảy lò sưởi. Dinh thự có kính trượt trên toàn bộ bức tường để có tầm nhìn tối ưu. Theo đó, biệt thự cũng có một phòng chiếu, cũng được trang bị một trong những lò sưởi.

Biệt thự ở Beverly Hills của LeBron James
Biệt thự ở Beverly Hills của LeBron James (Tín dụng- Forbes)

LeBron cũng có một bể bơi, một ngôi nhà bên hồ bơi và một sân tennis, anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất NBA, tuy nhiên, điều đó không ngăn cản anh ấy tham gia vào các môn thể thao khác. Trong khu đất rộng 2,5 mẫu còn có 2 nhà khách nằm tách biệt nhau. Thật vậy, biệt thự đáng giá từng xu mà LeBron đã trả cho nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *