“Better Be CM Punk” – Đối thủ bí ẩn của Shinsuke Nakamura trong loạt phim Survivor khiến người hâm mộ WWE phấn khích vì sự trở lại được mong đợi cao

Việc CM Punk rời AEW đã được chứng minh là một quyết định đáng quý đối với Vũ trụ WWE. Hiện đang là tuyển thủ tự do, người hâm mộ đều mong muốn được thấy CM Punk trở lại đấu trường WWE. Survivor Series còn gần một tuần nữa mới diễn ra và còn nơi nào tốt hơn để ăn mừng Punk hơn Chicago?

Tin đồn về sự trở lại của Punk đang ngày càng nóng lên và người hâm mộ đã quyết định rằng cựu vô địch WWE thực sự sẽ trở lại WWE. Ngoài ra, chương trình khuyến mãi khó hiểu do Shinsuke Nakamura đưa ra cũng đã thuyết phục được những người hâm mộ tương tự. Trong tin nhắn gần đây, Shinsuke tiết lộ rằng anh đã chờ đợi anh và đã đến lúc anh xuất hiện.


Người hâm mộ không mất nhiều thời gian để suy đoán rằng người đàn ông mà Shinsuke đang nhắc tới không ai khác chính là CM Punk. “Thà làm CM punk còn hơn”, một người hâm mộ viết. Một người khác theo sau, viết, “Anh ta có thể nói về ai khác nếu không phải là một kẻ chơi khăm?” Một người dùng ‘X’ đã viết, “đừng lo lắng anh ấy sẽ tìm thấy bạn,” Nakamura thay mặt Punk gọi.

người hâm mộ sự trở lại của CM Punk (Credit: Whatculture, X)

Người hâm mộ cũng đang suy đoán về một thử thách mở để đánh dấu sự trở lại của CM Punk. “Không đời nào chúng tôi thực hiện một thử thách mở thừa nhận Punk là cầu thủ tự do ở Chicago”, một người hâm mộ viết. Người hâm mộ cũng không thể kiềm chế được sự phấn khích khi chứng kiến ​​cảnh tượng mang tính biểu tượng. “Tôi sẽ bị phá hủy”, một người hâm mộ cho biết. Nói tóm lại, người hâm mộ đều rất phấn khích khi Nakamura tung ra lời trêu chọc cuối cùng cho trận đấu cuối cùng tại Survivor Series.

CM Punk đang trêu chọc Vũ trụ WWE cho sự trở lại của anh ấy

Suy đoán vốn đã rất cao trước khi CM Punk kịp nhúng tay vào vụ việc khiến người hâm mộ càng thêm tò mò. Những ngày qua, Punk liên tục trêu chọc người hâm mộ bằng tin đồn anh sẽ trở lại. Anh ấy đã truy cập câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ cái nhìn thoáng qua về trận đấu WWE Hell in a Cell từ năm 2012.


Sơn màu đỏ, trông anh ấy đủ tự tin để bước vào trong”sân chơi của quỷ.” Survivor Series 2023 cũng có WarGames là một thành phần quan trọng và điều này đã khiến người hâm mộ bối rối. Cô ấy cũng đưa ra một lời trêu chọc khác sau khi chia sẻ kết quả đo lượng calo của mình trên câu chuyện trên Instagram của mình. Tuy nhiên, điều khiến câu chuyện trở nên đặc biệt là nhạc nền.

Punk đã thêm bìa cho “War Pigs” làm nền cho câu chuyện nói trên. Bài hát là nhạc nền chính thức của WWE Survivor Series 2023. Với điều này, người hâm mộ chỉ là sự xác nhận chính thức cho việc tin rằng CM Punk chắc chắn sẽ quay trở lại WWE.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *