“Better Than Curry” – Video Charles Leclerc cởi trần được lan truyền rộng rãi khi thế giới F1 bắt nguồn cho sự nghiệp thay thế giữa hành trình F1 không may mắn


Charles Leclerc được biết đến với tài năng lái xe F1. Tuy nhiên, một đoạn video gần đây đã xuất hiện cho thấy tài năng của anh ấy trên sân bóng rổ. Người hâm mộ dường như rất ngưỡng mộ anh ấy khi nói rằng anh ấy trông đẹp hơn cả MVP Stephen Curry 2 lần của NBA.

Trong một đoạn video được phát lại gần đây, người ta thấy Charles Leclerc cởi trần đang bắn 3 con trỏ trên một sân riêng trong nhà ở đâu đó ở Mỹ. Charles Leclerc được biết đến với tài năng lái xe F1. Anh ấy đã là tài xế bìa của Ferrari trong 4 năm qua. Tuy nhiên, gần đây anh ấy không gặp nhiều may mắn với SF-23.


Sau khi video được phát hành gần đây, người hâm mộ đã lên mạng xã hội gọi anh là “Better than Curry”. Với tuyên bố đó, anh ấy đang đề cập đến Stephen Curry, một cầu thủ NBA All-Star. Curry nổi tiếng với khả năng thực hiện 3 điểm. Anh ấy hiện là người dẫn đầu về số lần thực hiện 3 con trỏ mọi thời đại. Trong những năm qua, Stephen Curry đã mang đến một số màn trình diễn ấn tượng.


Charles Leclerc thực hiện cú 3 điểm trong một video quay dở. Có thể nói rằng những người hâm mộ gọi anh ấy hay hơn Curry đang tỏ ra mỉa mai. Rõ ràng không có nhiều cầu thủ có thể so sánh với Curry, cũng như không có nhiều tay đua có thể so sánh với Leclerc.

Sau DNS gần đây của Charles ở Brazil, anh ấy nói rằng anh ấy có thể đến Lourdes để thay đổi số phận. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy sẽ không đến Lourdes vì ​​anh ấy đã ở Mỹ để tham dự Las Vegas Grand Prix.


Khi Charles Leclerc và Pierre Gasly thách đấu các huyền thoại NBA Tony Parker và Joakim Noah

Đầu năm nay vào tháng 1, NBA đã tổ chức trận đấu ở Paris giữa Detroit Pistons và Chicago Bulls. Trò chơi có sự tham gia của một số người nổi tiếng bao gồm Charles Leclerc và Pierre Gasly. Các huyền thoại NBA người Pháp Tony Parker và Joakim Noah cũng có mặt tại trận đấu.

Trước khi trận đấu bắt đầu, các ngôi sao F1 và huyền thoại NBA đã có một trận giao hữu bóng rổ. Công bằng mà nói, các tay đua F1 sẽ chiếm ưu thế nếu kết hợp với nhau. Sau trận đấu, những người nổi tiếng thích thú theo dõi sự kiện chính trên hàng ghế bên sân.


Trở lại lễ khai mạc Miami Grand Prix vào năm 2022, các tay đua F1 đã chơi một chút Bóng rổ trước khi cuối tuần bắt đầu. Khi đó hầu hết các tay đua trong đó có Lewis Hamilton đều chơi hơi bóng. Vì vậy không thể phủ nhận các tay đua F1 cũng có tài năng ở các môn thể thao khác. Chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều tay đua khởi động trước cuộc đua bằng những trận bóng đá giao hữu.


Tất cả các tay đua đều đang hoặc sẽ có mặt tại Hoa Kỳ để tham dự Las Vegas Grand Prix. Sự kiện này được coi là một trong những sự kiện F1 thú vị nhất trong lịch sử môn thể thao này. Lần đầu tiên, F1 tổ chức lễ khai mạc trước khi giải Las Vegas Grand Prix cuối tuần bắt đầu. Sẽ rất thú vị để xem sự kiện diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *