Bí ẩn đằng sau cuộc sống tình yêu của Jade Cargill: Jade Cargill đang hẹn hò với ai?

Jade Cargill không phải là cái tên mới đối với người hâm mộ môn đấu vật. Mặc dù cho đến nay mới chỉ có ba năm theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp nhưng Cargill đã có thể tạo ra tác động to lớn đến cuộc sống của nhiều người. Được biết đến rộng rãi nhờ vóc dáng và chức vô địch lâu nhất trong lịch sử AEW, còn rất nhiều điều cần biết về Cargill.

Quảng cáo

Jade Cargill đã có năng khiếu thể thao từ khi còn nhỏ. Anh ấy là một người hâm mộ bóng rổ và đã dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng trong nhiều giải vô địch cấp quận. Cô cũng có bằng thạc sĩ về tâm lý trẻ em.

Bạn trai của Jade Cargill là ai?

Jade Cargill là người rất kín đáo và thích giữ mọi chuyện cho những người thân thiết với mình. Tuy nhiên, người hâm mộ đủ tinh mắt để có được tất cả thông tin chi tiết có thể về cựu ngôi sao AEW. Jade Cargill thường được liên kết với Brandon Philips, cựu cầu thủ đầu tiên của Cincinnati Reds.

Quảng cáo

Nguồn hình ảnh, Instagram , YouTube , X

Không rõ dòng thời gian về mối quan hệ của Jade và Brandon vì họ rất kín tiếng về việc hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, tình yêu và sự ủng hộ của họ dành cho nhau không hề bị khán giả giấu kín. Theo cập nhật mới nhất của bài viết này, Philips đã trang trí ảnh đại diện Instagram của mình bằng người phụ nữ yêu dấu của mình.

Jade Cargill có con không?

Brandon Philips và Jade Cargill chưa bao giờ tuyên bố kết hôn hoặc đính hôn vào bất kỳ thời điểm nào trong quá khứ. Điều này tạo ra sự nhầm lẫn về việc cặp đôi đã kết hôn hay chưa. Tuy nhiên, cả hai trông rất hạnh phúc khi được làm cha mẹ của cô con gái bốn tuổi mà họ đặt tên là Bailey.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jade Cargill, BS, MS 🇺🇸🇯🇲 (@jadecargill)

Quảng cáo

Trong khi người hâm mộ thắc mắc liệu Brandon Philips có phải là bố của Bailey hay không thì Jade đã kết thúc bình luận sau anh ước anh ấy chúc mừng Ngày của Cha vào năm 2021 qua tweet. Philips cảm ơn vì điều tương tự và gọi nó là “Kính thưa”, càng củng cố thêm tin đồn họ đang hẹn hò.

Tại sao mọi người lại thắc mắc về giới tính của Jade Cargill?

Jade Cargill có thân hình rất khó chịu. Với cơ bắp to hơn bất kỳ phụ nữ nào khác trong AEW, người hâm mộ thường đặt cô vào tình thế khó xử, nghi ngờ giới tính của cô. Mặc dù hầu như không tiếp cận được những bình luận ác ý nhưng cô ấy đã quyết định kết thúc người này và giải quyết vấn đề thông qua tweet.

Quảng cáo

Tôi là một người phụ nữ sinh ra là phụ nữ và có một đứa con vì điều đó. Bạn là một người KỲ LẠ,” Cargill viết vào năm 2021. Anh ấy có một lượng lớn người hâm mộ luôn ủng hộ anh ấy và khiến anh ấy cảm thấy được yêu mến giữa những bình luận ác ý. Mặc dù hành động của cô ấy đủ để chứng minh sức mạnh của mình trên sân đấu nhưng cô ấy vẫn là một đối tác và một người mẹ xuất sắc ngoài sân đấu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *