Bị bắt trên băng: “Kẻ đạo đức giả” Adesana của Israel xúc phạm di sản của Robert Whittaker trước bộ phim truyền hình “Châu Phi thực sự” với Dricus du Plesis

Israel Adesanya đã được dán nhãn là một “đạo đức giả” do sự xúc phạm mà anh ta nhắm vào Robert Whittaker trước khi đả kích Dricus du Plessis. Adesanya đã nói về việc New Zealand là nhà của anh ấy như thế nào trong khi chỉ trích Whittaker và nói rằng anh ấy là người Úc chứ không phải Kiwi. Võ sĩ gốc Nigeria không ấn tượng với cách Whittaker gọi cả hai quốc gia là quê hương của mình.

Adesanya nói trong video, “Anh ta [Whittaker’s] hoàn toàn của Úc. Anh ấy đã từ chối New Zealand theo một cách nào đó. Tôi sống ở Auckland và Auckland là nhà của tôi. New Zealand là nhà của tôi và Úc là của anh ấy. Có một dòng trong cát. Bạn ở bên đó và tôi ở bên này. Vì vậy, nếu bạn ở phía bên kia, hãy tìm phía bên kia.

Adesanya thậm chí còn tuyên bố rằng cô ấy là người Trung Quốc để đóng quảng cáo. Anh ấy đã dành một phần sự nghiệp của mình để chiến đấu ở Trung Quốc và tham gia vào các quảng cáo mà anh ấy kiếm được tiền.

Israel Adesanya giễu cợt gọi Dricus du Plessis là anh trai châu Phi của mình

Căng thẳng đã nảy sinh giữa du Plessis và Adesanya kể từ thời điểm du Plessis nói về việc trở thành nhà vô địch ‘Người châu Phi đích thực’ duy nhất của đội. Adesanya tin rằng du Plessis đã không tôn trọng nhà vô địch và các võ sĩ gốc Phi khác bao gồm Kumaru Usman và Francis Ngannou.

Adesanya đối đầu với du Plessis sau chiến thắng của người Nam Phi trước Whittaker tại UFC 290. Võ sĩ xứ Kiwi nói, “Đây là anh trai châu Phi của tôi ở đây, chúng ta hãy đi n ****, có chuyện gì vậy b *** h?” Adesanya hét lên. “Đi nào n****, đây n****. Có phải không ****? Vâng, người anh em châu Phi của tôi!”

“Tôi là người châu Phi nhưng tôi không phải là anh trai của bạn, con trai,” Du Plessis đã trả lời.

“Bạn thực sự **** tôi,” Adesanya đã trả lời.

Du Plessis trả lời cộc cằn, “Bạn nói gì với mọi người ở New Zealand? Bạn nói gì?”

Du Plessis sinh ra ở Pretoria, Nam Phi và tiếp tục sống và đào tạo tại quốc gia đó. Mặt khác, Adesanya sinh ra ở Nigeria hiện là vận động viên người New Zealand. Hành động của Adesana sau đó đã bị Du Plessis chỉ trích khi ông nói, “Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ, mọi thứ anh ấy nói…..Anh ấy cư xử như một chú hề ở đó.

Bạn biết đấy, đó không phải là cách một nhà vô địch cư xử. Đó không phải là cách đàn ông cư xử. Anh ấy cư xử như một đứa trẻ, cư xử như một nhà vô địch. Có những người đang nhìn bạn và bạn cư xử như vậy, không.”

Du Plessis đã nói rõ rằng anh ấy đã thắng trong trận tranh đai và muốn đối đầu trực tiếp với Last Stylebender. Adesanya dường như chấp nhận thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *