Bỏ học đại học để trở thành giáo sư đại học – Toto Wolff sẽ là một phần của nghiên cứu tập trung vào anh ấy và sự thành công của đội Mercedes

Toto Wolff là một trong những Hiệu trưởng Đội giỏi nhất mà môn thể thao này từng thấy. Ông là một trong những nhân tố chính đằng sau thành công của đội Mercedes trong những năm 2010. Bí quyết thành công của Mercedes cuối cùng sẽ được tiết lộ bởi chính Toto Wolff trong một khóa học mới tại Trường Kinh doanh Harvard.

Bản thân Toto Wolff tự nhận mình là một người bỏ học đại học “Kẻ thất bại trong học tập”. Tuy nhiên, anh ấy đã có thể xây dựng cho mình trạng thái Tỷ phú mà anh ấy nhận được vào đầu năm nay.

Trường Kinh doanh Harvard bắt đầu nghiên cứu về thành công của anh ấy ở Mercedes vào đầu năm 2022. Toto Wolff cũng đã đến trường vào tháng 3 năm 2022 để thăm sinh viên và đóng góp ý kiến. Giáo sư phụ trách nghiên cứu, Giáo sư Elberse cho biết:

“Thật khó để tìm ra một đội đã 8 lần liên tiếp vô địch thế giới. Thông thường, sự tự mãn bắt đầu hoặc một số yếu tố khác ngăn cản nhóm thực hiện ở mức cao nhất. Chúng ta có xu hướng thấy vòng đời của các đội rất ngắn, nhưng Wolff đã giữ cho đội của mình đứng đầu trong tám năm nay. Tôi thấy điều đó rất thú vị,”

Toto Wolff đã được mời trở lại trường nhưng với một vai trò khác.

Toto Wolff dạy một khóa học mới tại Trường Kinh doanh Harvard

Trường Kinh doanh Harvard đã bắt đầu một khóa học mới gọi là “Mercedes F1: Dẫn đầu một nhóm hiệu suất cao”. Khóa học này sẽ tập trung vào cách Toto Wolff quản lý đội để giành được 8 chức vô địch liên tiếp.

Toto Wolff chính thức là Thành viên điều hành và cũng sẽ phục vụ với tư cách là giảng viên khách mời. Khi được hỏi về điều này, Toto Wolff nói: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và vinh dự được tiếp tục làm việc với những bộ óc trẻ thông minh như vậy tại Harvard. Mỗi khi bước vào khuôn viên trường, tôi được truyền cảm hứng bởi sự tò mò và tham vọng của các sinh viên, và tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng bởi môi trường học tập đặc biệt mà họ đã tạo ra cùng với đội ngũ giảng viên xuất sắc.”

Toto Wolff tại Trường Kinh doanh Harvard (Tín dụng: Mercedes)

Một trong những đồng giảng viên của khóa học, Giáo sư Anita Elberse, cho biết: “Chúng tôi thực sự mong được chào đón Toto trở lại trường. Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​học sinh của chúng tôi được hưởng lợi nhiều như thế nào khi tìm hiểu về hành trình lãnh đạo của Toto và từ kiến ​​thức sâu rộng của anh ấy về những điều cần thiết để điều hành một đội thể thao thành công rực rỡ.”

Với vai trò mới này, anh ấy sẽ cân bằng thời gian giữa công việc tại Mercedes và thỉnh thoảng có thể đến trường Harvard để nghe giảng.

Đội Mercedes có lịch sử thành công ở Công thức 1 nhờ Toto Wolff. Đội hiện đang ở trong một tình thế khó khăn với các vấn đề về hiệu suất sau khi thay đổi quy tắc năm 2022. Đội đang làm mọi thứ có thể để trở lại chức vô địch. Mercedes rời mùa giải 2021 dở dang khi không thể giúp Hamilton giành chức vô địch.

Đội Mercedes hiện sẽ tập trung vào việc cung cấp cho Lewis Hamilton một chiếc xe có thể chấm dứt sự thống trị của Red Bull và giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *