Bỏ qua những bình luận mới nhất của Bayless Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra với cha của Jimmy Butler, Jimmy Butler II?

Miami Heat đã kết thúc loạt trận với tỷ số một khi họ đánh bại Denver trong Ván 2 của trận Chung kết. Sau trận thua khó ở ván 1, Miami đã phục hồi với chiến thắng sát nút. Heat đã lấy đi lợi thế sân nhà của Nuggets khi loạt trận này sẽ tiếp tục diễn ra ở Miami.

Ván thứ hai là cuộc chiến giữa hai đội, khi Miami vượt qua mức thâm hụt 15 điểm, sau đó là phản ứng muộn màng của Denver. Jimmy Butler không phải là người chơi duy nhất tỏa sáng, khi nỗ lực của toàn đội đã nổi bật trong Ván 2.

Miami Heat đấu với Denver Nuggets, Chung kết NBA 2023 (Tín dụng: Getty & USA TODAY)

Trong vài trận đấu vừa qua, Butler đã không ghi bàn như những gì anh ấy đã làm ở giai đoạn đầu của mùa giải. Trên thực tế, trong 9 trận đầu tiên ở vòng loại trực tiếp, Butler ghi trung bình 32 điểm, 6 rebound và 5 kiến ​​​​tạo. Trong khi trong 9 trận gần đây nhất, Jimmy đã thu về 23 điểm, 7 rebound và 6 kiến ​​​​tạo. Rõ ràng là những người được gọi là người đóng vai trò đã tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn có những câu hỏi về đêm ghi điểm thấp của Butler.

Jimmy Butler có còn liên lạc với cha mình không?

Gần đây, Skip Bayless đã bình luận về điểm số thấp của Butler, nói rằng Jimmy có thể hơi mất tập trung. “Chúng tôi đã không xem Playoff Jimmy trong 7 trận playoff liên tiếp. Anh ấy đang gặp rắc rối với việc bố anh ấy không được khỏe vào lúc này, cầu chúa phù hộ cho anh ấy và cầu chúa phù hộ cho Jimmy vì tôi nghĩ anh ấy có lẽ hơi băn khoăn, nếu không muốn nói là hơi mệt mỏi khi trải qua điều đó.” nói Bỏ qua.

Nhận xét này gây ngạc nhiên vì hiện tại không có tin tức gì về việc bố của Butler không khỏe. Thông tin chi tiết về cha ruột của Butler không được công khai, mặc dù Jimmy vẫn giữ liên lạc với ông ta. Cha anh đã bỏ rơi gia đình khi Butler chỉ là một đứa trẻ. Bất chấp điều đó, các tuyên bố của Skip không có nguồn hoặc bất kỳ thông tin thực tế nào đính kèm với chúng.

Jimmy quản gia
Jimmy Butler (Tín dụng: USA TODAY)

Người ta có thể nói rằng thời gian ghi điểm thấp của Butler không liên quan gì đến bất kỳ vấn đề cá nhân nào, vì phần còn lại của đội dường như đã cải thiện hiệu suất của họ trong suốt giai đoạn sau mùa giải. Trong hai trận gần nhất, Butler đã ghi được tổng cộng 34 điểm.

Gabe Vincent và Caleb Martin tiếp tục đóng góp như những cầu thủ ghi bàn hàng đầu cùng với Bam Adebayo, khi họ ngồi ngoài Ván 2. Heat sẽ tiếp đón Nuggets trong hai trận tiếp theo, với lợi thế sân nhà. Sẽ rất thú vị để xem liệu Nuggets có thể thắng ít nhất một trận đi đường hay không, với hy vọng trở về nhà với một loạt trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *