Bộ sưu tập Guardians of the Galaxy Box Office mang đến thông điệp chân thành của Dave Bautista từ WWE

Dave Bautista, còn được gọi là Dave Batista, là một cựu đô vật chuyên nghiệp trở thành diễn viên đã có một sự nghiệp thành công ở Hollywood. Sau khi nổi tiếng với tư cách là một siêu sao WWE, Batista chuyển sang diễn xuất với những người như Dwayne Johnson và John Cena và tạo dựng tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp điện ảnh. Trên thực tế, The Animal đã đạt được vị thế huyền thoại trong thời gian ở WWE với vô số giải thưởng.

Vai diễn đột phá của Dave Bautista đến vào năm 2014 khi anh đóng vai Kẻ hủy diệt Drax trong bộ phim “Guardians of the Galaxy” của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Màn trình diễn của anh ấy đã được khen ngợi rộng rãi, và anh ấy nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Batista cũng đảm nhận vai trò của mình trong các bộ phim MCU tiếp theo. Ngoài công việc của mình trong MCU, anh ấy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim khác, thể hiện kỹ năng của mình với tư cách là một diễn viên.

Một số vai diễn quan trọng của Dave bao gồm Mr. Hinx trong phim James Bond “Spectre” (2015) và đặc công Morton trong “Blade Runner 2049” (2017). Anh ấy cũng đã được chọn tham gia các dự án nổi tiếng như “Army of the Dead” (2021) của Zack Snyder. Sau khi đạt được thành công lớn trong vai diễn trước đó, Bautista tiếp tục đảm nhận vai “Drax” trong bộ phim mới nhất của MCU “Guardians of the Galaxy Vol. 3“.

Bộ phim được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 và nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Hơn nữa, bộ phim cũng đạt thành tích tốt tại phòng vé. Cho đến nay, bộ phim đã vượt mốc 300 triệu đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới. Bên cạnh khía cạnh kinh doanh, dàn diễn viên và đoàn làm phim, bao gồm cả Bautista đã nhận được lời khen ngợi cho màn trình diễn của họ từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả WWE.

WWE chúc mừng nhà cựu vô địch thế giới khi bộ phim mới nhất của anh ấy trở thành số 1 tại phòng vé Toàn cầu. Không những thế, WWE còn tưởng nhớ Batista bằng một thông điệp chân thành.

Vũ trụ WWE cũng bày tỏ tình yêu của họ với Dave Batista

Một tweet của WWE đã đọc, Chúc mừng @DaveBautista!” với những thông điệp tình cảm, “Chúng tôi đều nhớ bạn”. Trước dòng tweet, WWE cũng đã chúc mừng anh ấy trong Monday Night Raw tuần này. Hơn nữa, Dave Bautista đã không đấu vật hay xuất hiện trong WWE kể từ năm 2019. Và người hâm mộ chắc chắn đang nhớ anh ấy và muốn gặp anh ấy trên WWE TV. Người hâm mộ trên khắp thế giới cũng ca ngợi Bautista vì thành công của anh ấy khi phản ứng lại dòng tweet của WWE.

Ngoài ra, trận đấu cuối cùng của The Animal trong WWE là trận đấu với Triple H tại WrestleMania 35 vào năm 2019. Sau trận thua trong trận đấu đó, Dave vẫn chưa tuyên bố từ giã võ đài cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không có khả năng anh ấy sẽ trở lại đấu tranh một lần nữa giữa sự nghiệp diễn xuất thành công của mình. Trong khi đó, người hâm mộ mong đợi Batista sẽ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *