“Bộ tóc giả của Cena đẹp hơn của Dua Lipa” – Sự xuất hiện của Dua Lipa và John Cena trong bộ phim “Barbie” trị giá 100 triệu USD tạo ra phản ứng vui nhộn

John Cena đã thêm một phần mới vào danh mục diễn xuất của mình. Những lần xuất hiện trước đây của anh ấy thường là trong các bộ phim hành động do đặc điểm thể chất và những đóng góp của anh ấy cho nghề đấu vật. Cenation Leader bắt đầu đóng các phần truyện tranh và đã xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng với tư cách khách mời. John Cena bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2006 với loạt phim “The Marine” của WWE Studios.

Ngoài ra, cô ấy sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim “Barbie” trị giá 100 triệu đô la tiếp theo với sự tham gia của bạn diễn cũ Margot Robbie. Theo báo cáo, cựu vô địch WWE sẽ đóng vai Merman Ken cùng với Dua Lipa. Vào ngày 21 tháng 7, Barbie dự kiến ​​​​được phát hành.

Một bức ảnh của John Cena có ý định trở thành anh ấy trong bộ phim sắp tới gần đây đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội. Cô ấy được nhìn thấy với một chiếc vòng cổ bằng vỏ sò quanh cổ và một bộ tóc giả màu vàng quanh tóc. Với chủ đề của bộ phim và nhiều vai trò của huyền thoại WWE, có thể anh ấy có cái nhìn phù hợp cho phần này.

Dưới đây là một số phản ứng về vấn đề này:

Có vẻ như người hâm mộ yêu thích vẻ ngoài ‘Kenmaid’ của Cena. Anh ấy đóng vai The Peacemaker, một siêu anh hùng, vào năm 2021; điều này dẫn đến sự khởi đầu của một loạt phim cùng tên vào năm sau. Anh cũng đóng vai Jakob Toretto trong Fast X và lồng tiếng cho Rocksteady trong Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem năm nay.

John Cena sẽ xuất hiện cùng Dua Lipa trong vai nàng tiên cá trong ‘Barbie’

Năm nay tại CinemaCon, trong số tất cả những tiết lộ của Warner Bros. Discovery, hãng đã tiết lộ một số thông tin thú vị về bộ phim Barbie sắp tới của Greta Gerwig. Bài thuyết trình đã cung cấp một video độc quyền xác nhận sự tham gia của John Cena trong Barbie, làm tăng sự phấn khích sau khi phát hành đoạn giới thiệu ban đầu của dự án.

Bộ phim nổi bật dường như cho thấy một trận chiến quan trọng giữa mỗi phiên bản Barbie và Ken sống ở Barbie Land. Cả “Weird Barbie” Kate McKinnon và John Cena trong vai Ken “Vua tiên cá đại dương” với mái tóc dài đều được đưa vào phiên bản.

Nhân vật đặc biệt Ken do siêu sao WWE thủ vai dự kiến ​​sẽ tham gia cùng Dua Lipa. Dua cũng đóng vai một nàng tiên cá và hát bài hát chủ đề của phim, bài hát cổ điển “Barbie Girl” của Aqua.

Khi được hỏi làm thế nào anh ấy nhận được vai diễn, Cena nói rằng trong khi anh ấy đang cố gắng tham gia vào bộ phim, Robbie chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc nhận công việc cho anh ấy. Trong thời gian đó, Robbie, người mà cô tuyên bố đã đưa ra nhiều quyết định trong quá trình tuyển diễn viên, tình cờ gặp cô trong quá trình quay bộ phim tiếp theo Fast X diễn ra đối diện với Barbie.

Cena tham gia một dàn diễn viên đã có nhiều diễn viên hạng A, bao gồm Margot Robbie, Ryan Gosling, Kate McKinnon, Issa Rae, Simu Liu, Will Ferrell, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *