Bollywood Boyz là ai? Mọi điều bạn cần biết về Singh Brothers

BẢN TÓM TẮT

  • Bollywood Boyz ra mắt WWE NXT vào tháng 9 năm 2016.
  • Sunil đã giành chức vô địch bốn lần, trong khi Samir giành được danh hiệu này năm lần, nhưng họ đã bị loại khỏi WWE vào năm 2021.
  • Samir Singh kết hôn với Gurpreet Grewal từ năm 2020, một diễn viên Ấn Độ.

Bollywood Boyz bao gồm anh em Gurvinder ‘Gurv’ Sihra và Harvinder ‘Harv’ Sihra. Chưa kể, The Bollywood Boyz còn là một đội đấu vật nổi tiếng trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Trong khi đó, họ được người hâm mộ yêu thích vì đã gắn bó với WWE.

Trong đợt thăng hạng tại Stamford, Gurvinder và Harvinder đã chiêu đãi người hâm mộ những cái tên Sunil Singh và Samir Singh. Theo đó, điều đáng nói là họ được biết đến nhiều hơn với cái tên The Bollywood Boyz.

Bollywood Boyz WWE (Nguồn: POST Wrestling và WWE)

Tuy nhiên, sau khi ra mắt đội hình chính, họ được biết đến với cái tên The Singh Brothers. Ngoài ra, họ còn được giới thiệu là người quản lý của Jinder Mahal. Trong khi đó, sau đó họ đã bỏ mánh lới quảng cáo của The Singh Brothers và bắt đầu sử dụng tên nhóm gắn thẻ The Bollywood Boyz. Cùng với đó, The Bollywood Boyz, hay còn gọi là Anh em nhà Singh, đã trở nên nổi tiếng với những người hâm mộ muốn biết thêm về họ.

Tập trung vào sự nghiệp WWE của The Bollywood Boyz hay còn gọi là The Singh Brothers

Bollywood Boyz ra mắt WWE NXT vào tháng 9 năm 2016. Sau đó, trong trận đấu đồng đội đầu tiên, The Bollywood Boyz đã giành chiến thắng trước Tony Nese và Drew Gulak. Trong tương lai, họ được gọi là The Singh Brothers khi họ ra mắt đội hình chính.

Anh em nhà Singh
Anh em nhà Singh (Nguồn: Bleacher Report và WWE)

Với tư cách là The Singh Brothers, họ quản lý Jinder Mahal và tham gia vào nhiều cốt truyện. Tuy nhiên, sau đó, họ quay trở lại với mánh lới quảng cáo Bollywood Boyz của mình và thường xuyên thi đấu trong các trận đấu đồng đội. Cùng với đó, họ đã 9 lần giành chức vô địch WWE 24/7. Sunil đã giành chức vô địch bốn lần, trong khi Samir giành được danh hiệu này năm lần, nhưng họ đã bị loại khỏi WWE vào năm 2021.

Biết thêm về cuộc sống cá nhân của Anh em nhà Singh

Trong khi thông tin chi tiết về sự nghiệp WWE của Sunil và Samir được đưa ra ánh sáng, thông tin về cuộc sống cá nhân của họ cũng được chú ý. Được biết, Gurvinder sinh ngày 13/11/1984. Ngược lại, Harvinder sinh ngày 2/11/1987.

Ngoài ra, người ta cũng biết rằng The Singh Brothers đến từ Burnaby, British Columbia, Canada. Được biết, Sunil đã kết hôn với một người phụ nữ tên Ramona và họ may mắn có được hai đứa con. Một cậu con trai tên Gurveer và một cô con gái tên Ariya Kaur Sihra.

video YouTube

Mặt khác, theo báo cáo, Samir Singh đã kết hôn với Gurpreet Grewal từ năm 2020, một diễn viên Ấn Độ. Trong khi đó, không có thông tin gì về cuộc sống hôn nhân hay con cái của họ.

Vì vậy, có vẻ như Anh em nhà Singh thích giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên, với lượng người hâm mộ ngày càng tăng, vẫn còn phải xem liệu họ có cởi mở hơn về cuộc sống cá nhân của mình hay không. Trong khi đó, những người ủng hộ họ đang nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra với hai anh em trong những ngày tới.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *