Brad Pitt đã tập luyện cho ‘Apex’ như thế nào và anh ấy có lái xe Công thức 1 không?

Brad Pitt đã tập luyện cường độ cao cho bộ phim Công thức 1 sắp tới của anh ấy, Đỉnh cao. Phim sẽ bấm máy vào tháng 6.

Tên của bộ phim đã được phát hành cùng với một sự thật đáng kinh ngạc. Brad Pitt đã lái xe hơn 600 dặm để chuẩn bị cho bộ phim. Đỉnh cao được cho là sử dụng cùng một công nghệ được sử dụng để chụp Súng hàng đầu: Maverick.

Công ty sản xuất mới của Lewis Hamilton là Dawn Apollo Films sẽ đồng sản xuất bộ phim với Apple TV. Hamilton rất quan tâm đến việc làm cho bộ phim chân thực nhất có thể. Họ cũng đã thuê Joseph Kosinski để đạo diễn bộ phim.

Joseph Kosinski gần đây đã chỉ đạo Súng hàng đầu: Maverick, đã được đề cử cho bức ảnh đẹp nhất. Bộ phim cũng rất nổi tiếng với những cảnh bay thực tế. Trình tự chuyến bay được quay trong một máy bay chiến đấu thực sự. Các Đỉnh cao bộ phim cũng sẽ sử dụng những chiếc xe đua thật để làm cho các cảnh chân thực hơn.

Brad Pitt có lái xe Công thức 1 không?

Trước đó đã có thông tin cho rằng Brad Pitt sẽ lái chiếc xe Công thức 1 vòng quanh Silverstone Circuit trong giải Grand Prix Anh. Điều này khiến một số người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy sẽ lái giữa những chiếc xe Công thức 1 khác. Điều này sẽ không xảy ra.

Brad Pitt và đoàn làm phim sẽ sử dụng Công thức 2 và họ sẽ không có mặt trên đường đua trong các buổi đua cuối tuần đang diễn ra. Nhiều người hâm mộ thắc mắc làm thế nào một nam diễn viên 59 tuổi có thể lái một chiếc xe Công thức 2 trên một vòng đua phức tạp như Silverstone.

Brad Pitt đã chuẩn bị cho điều này từ lâu. Anh ấy đã có quãng đường ấn tượng 600 dặm trong một chiếc xe Công thức 2. Theo báo cáo, chiếc xe này được Mercedes thiết kế để chứa 6k camera gắn trên quầng sáng.

Phản ứng của người hâm mộ khi Brad Pitt lái xe Công thức 2

Người hâm mộ đã phản ứng với Brad Pitt lái xe 600 dặm trong một chiếc xe Công thức 2. Dưới đây là một số phản ứng:

Colton Herta là một tay đua Indy Car bị nghi ngờ đang lái xe cho Alpha Tauri năm nay nhưng không có đủ điểm giấy phép siêu hạng để đua trong Công thức 1.

Brad Pitt và Đỉnh cao các đội sẽ ghi lại các chuỗi cuộc đua giữa các phiên từ Grand Prix Anh trở đi. Bộ phim sẽ bao gồm các cảnh quay về những chiếc xe F1 được thiết kế đặc biệt và cảnh quay từ mùa giải Công thức 1 thực tế năm 2023.

Dựa trên thời điểm bắt đầu quay, chúng ta có thể mong đợi bộ phim sẽ phát hành vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025. Chúng ta cũng có thể mong đợi một bản phát hành vào Giáng sinh năm 2024. Đoạn giới thiệu của bộ phim có thể được phát hành vào đầu năm 2024. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem điều này sẽ diễn ra như thế nào. bộ phim sẽ bật ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *