Brandi Rhodes chỉ trích Jade Cargill vì không tôn trọng chồng Cody Rhodes


Đã có lúc những ngôi sao như Jade Cargill và Cody Rhodes bị giới hạn ở các vòng AEW. Tại một thời điểm trong quá trình thăng chức, cuộc tranh cãi giữa hai người đã leo thang đến mức vợ của Cody, Brandi Rhodes, phải can thiệp. Anh ta mắng mỏ cựu vô địch AEW TBS và đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc.

Sự việc bắt đầu từ năm 2020, khi Jade ra mắt AEW. Anh ấy bước vào võ đài với Cody Rhodes và giới thiệu bản thân một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, anh ta không làm điều này mà không hạ thấp The American Nightmare. Nhận xét của cô ấy không phù hợp với Brandi Rhodes và cô ấy đã gây sốc cho Cargill bằng lời nói của mình.


Sự ham chơi của bạn ở đây trông rất bối rối. Vì vậy, hãy để tôi đánh vần điều này cho bạn. Bạn đến nhà tôi và dán kẹo cao su của bạn vào người đàn ông của tôi và bây giờ bạn là vấn đề của tôi,” Brandi Rhodes nói. Anh thẳng thừng bảo cô đừng nói chuyện với Cody theo cách đó nữa. Cựu phó chủ tịch điều hành AEW cũng nghiêm khắc dặn anh đừng nhìn Cody nữa.


Bạn biết bạn có thể làm gì khác không? Bạn có thể lấy cái bánh cóc tầm thường ** của bạn ngay từ sân khấu của tôi và đừng quay lại trừ khi tôi gọi bạn,” Brandi Rhodes nói thêm. Nhìn chung, khán giả rất ấn tượng với kỹ năng cầm micro của Brandi và cách cô ấy thể hiện phân đoạn. Mặc dù thật tệ nhưng Cargill đã có một khởi đầu tuyệt vời trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình ở AEW.

Jade Cargill đã nói gì khiến Brandi Rhodes tức giận?

Ngày 11 tháng 11 năm 2020 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của Jade Cargill. Bước vào sàn đấu AEW, anh khiến khán giả càu nhàu sau phân đoạn với Cody Rhodes. Tự tin bước thẳng vào võ đài, Jade cắt ngang Cody Rhodes ở giữa.


Nói về hành trình của mình trong vài tuần qua, Jade khẳng định cô đã sẵn sàng. Tuy nhiên, ấn bản ngày 11 tháng 11 của AEW đã để cơ hội vuột mất. Sau đó, anh ấy tiếp tục gọi Cody bằng những biệt danh mà anh ấy đã sử dụng, bao gồm Cơn ác mộng của Mỹ và Kẻ giết người khổng lồ. Tuy nhiên, anh ấy đã tiếp tục chế nhạo ngôi sao bằng họ của mình.


Anh ấy nói thêm rằng anh ấy hầu như không giống “người khổng lồ“, khiến khán giả đứng ngồi không yên. Sau đó, cô ấy giới thiệu vũ trụ AEW với người khổng lồ của mình, Shaquille O’Neal. Theo những gì mọi người lo ngại, nhận xét đó không phù hợp với Brandi và cô ấy đã thực hiện một quảng cáo lớn liên quan đến Jade Cargill .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *