BREAKING: Trận tái đấu Jan Blachowicz vs Aleksandar Rakic ​​được nhắm mục tiêu cho UFC 297


Jan Blachowicz sẽ trở lại Octagon vào ngày 20/1 tại UFC 297 trong trận tái đấu với Aleksandar Rakic. Trong PPV đầu tiên của năm 2024, sẽ được truyền hình trực tiếp từ Toronto, Canada, cựu vô địch hạng nhẹ UFC sẽ một lần nữa bước vào UFC Octagon để đối mặt với kẻ thù cũ của mình là Aleksandar Rakic.

Cặp đôi này ở chung chuồng vào tháng 5 năm 2022 trong một trận đấu kết thúc ở hiệp thứ ba sau khi Rakic ​​bị chấn thương nặng ở chân. Trong một trận đấu mang tính cạnh tranh cao, Rakic ​​đã thua trận knock-out kỹ thuật khi anh không thể tiếp tục thi đấu sau khi bị rách dây chằng chéo trước. Võ sĩ người Áo đã ngừng thi đấu kể từ đó và sẽ thực hiện chuyến đi tới Octagon lần đầu tiên sau hơn 18 tháng.


Jan Blachowicz sắp phải nhận trận thua quyết định trước Alex Pereira, với tỷ số 1-1-1 trong ba trận đấu gần đây nhất. Điều thú vị là chiến thắng gần đây nhất của anh là trước Aleksandar Rakic.

Thẻ chính UFC 297 cho đến nay

UFC 297 đánh dấu sự trở lại của chương trình khuyến mãi tại Canada. Đây sẽ là sự kiện đầu tiên của UFC tại Canada kể từ UFC 231 vào năm 2018, được chủ trì bởi nhà vô địch hạng lông UFC lúc bấy giờ là Max Holloway và người thách đấu danh hiệu Brian Ortega.


UFC 297 sẽ có sự góp mặt của nhà vô địch hạng trung mới đăng quang Sean Strickland, người sẽ đấu với Dricus du Plessis trong trận bảo vệ đai vàng 185 pound đầu tiên của anh ấy.

Sean Strickland, Dricus Du Plessis và chủ tịch UFC Dana White (Credit: X)

Chương trình khuyến mãi vẫn chưa xác nhận thẻ chính đầy đủ, nhưng các trận đấu đã được xác nhận cho đến nay bao gồm Raquel Pennington đấu với Mayra Bueno Silva, Neil Magny đấu với Mike Malott, Charles Jourdain đấu với Sean Woodson và Serhiy Sidey đấu với Ramon Taveras.


UFC 297 sẽ là một quân bài thú vị và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào UFC khi họ công bố nhiều trận đấu hơn cho PPV đầu tiên của năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *