Brian Gewirtz là ai và anh ấy sẽ đóng vai trò gì trong WWE Creative cho Dwayne Johnson?

BẢN TÓM TẮT

  • Dwayne Johnson gần đây đã ký thỏa thuận với TKO để trở thành thành viên Hội đồng quản trị của họ.
  • Với thỏa thuận này, The Rock hiện nắm quyền quyết định sáng tạo trong hoạt động quảng bá có trụ sở tại Stamford.
  • Nhưng có thông tin cho rằng Brian Gewirtz sẽ đại diện cho anh ấy đưa ra quyết định.

Vũ trụ WWE đã nói về Dwayne Johnson kể từ khi anh xuất hiện trong tập SmackDown ngày 2 tháng 2. Dù là siêu sao nhưng sự trở lại của anh lại nhận được phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ và nguyên nhân không ai khác chính là Cody Rhodes.

Mọi người đều biết rằng The American Nightmare đã giành chiến thắng trong Royal Rumble năm 2024 và được cho là sẽ thách đấu Roman Reigns tại WrestleMania 40. Nhưng trong một tình tiết bất ngờ, vị trí sự kiện chính của Cody đã được trao cho The Rock. Kể từ đó, người hâm mộ đã chỉ trích việc quảng bá do Triple H dẫn dắt cũng như Dwayne.

Một điều nữa khiến người hâm mộ tức giận là thông tin Nhà vô địch nhân dân đang sử dụng vị trí của TKO Group để đặt trận đấu này. Trên thực tế, có thông tin tiết lộ rằng Johnson sẽ giữ Brian Gewirtz tham gia với tư cách là tiếng nói đại diện cho tiếng nói của anh ấy trong các ý tưởng sáng tạo trong tương lai. Vì vậy, hãy tìm hiểu xem người đàn ông thực sự là ai.

Gewirtz là cựu nhà văn WWE, giữ danh hiệu Người viết chính trẻ nhất và có thời gian làm việc lâu nhất trong lịch sử quảng bá có trụ sở tại Stamford. Cựu chiến binh hiện đang giữ chức vụ SVP Phát triển tại Seven Bucks Productions, thuộc sở hữu của các diễn viên Jumanji và Dany Garcia.

Về vai trò của Brian trong việc quảng bá đấu vật chuyên nghiệp, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ sớm trở thành thành viên của nhóm sáng tạo. Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng mặc dù không xuất hiện thường xuyên nhưng anh ấy sẽ có mặt ít nhất trong chương trình chính. Quan trọng nhất, anh cũng có thể được coi là “Kế hoạch B” nếu quyết định gia nhập nhóm viết kịch bản do The Brahma Bull đứng đầu.

The Rock chính thức công bố trận đấu WrestleMania 40 với Roman Reigns

Vị trí TKO của The Rock đã bắt đầu ảnh hưởng đến việc thăng hạng, khi anh ấy đã được đặt trước cho một trận đấu sự kiện chính tại WrestleMania 2024. Nhưng quyết định này đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội, không chỉ từ người hâm mộ mà còn từ các chuyên gia từ các giải đấu. ngành đấu vật.

Bất chấp mọi lời chỉ trích này, Dwayne Johnson đã chính thức công bố trận đấu WrestleMania 40 với Roman Reigns. Phá vỡ sự im lặng sau khi xuất hiện trên Friday Night SmackDown, ngôi sao Hollywood đã chia sẻ một bài đăng trên tay cầm X của anh ấy, nơi anh ấy chia sẻ tin tức này.

Trong chú thích, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ chiến đấu với anh họ của mình trên The Show of Shows. Mặc dù anh em họ Samoa sẽ đối đầu với nhau trên The Grandest Stage of Them All, nhưng người hâm mộ vẫn thất vọng với cách mọi thứ diễn ra. Hơn nữa, Rhodes có lẽ là người chịu thiệt hại nặng nề nhất trước sự thay đổi trong kế hoạch sáng tạo này.

Liệu Dwayne Johnson hiện có nhiều quyền lực ở WWE hơn CCO Triple H?

Trong khi người hâm mộ rất tức giận với The Rock vì đã giành lấy vị trí WrestleMania 40 của Cody, họ vẫn hơi lo lắng liệu điều này có diễn ra như vậy trong tương lai hay không. Nhiều người đã hỏi vai trò của Triple H trong tất cả những điều này. Trên thực tế, họ tự hỏi liệu Dwayne Johnson hiện có nhiều quyền lực hơn trong WWE so với Giám đốc Nội dung hay không.

Để chấm dứt mọi suy đoán như vậy, The Game vẫn là Giám đốc Sáng tạo của chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford. Tuy nhiên, sau thương vụ TKO của Dwayne, rất có thể anh ấy sẽ vượt qua Hunter về mặt sức mạnh. Vào thời điểm này, người ta tin rằng Johnson sẽ giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc tranh giành quyền lực nào với Paul Levesque, do mối quan hệ của anh ta với Endeavour.

Hơn nữa, có thể nói việc The Brahma Bull lên tàu với tư cách là thành viên hội đồng TKO đã củng cố quyền lực hậu trường của mình. Nhưng câu hỏi đặt ra là Triple H sẽ làm gì sau mọi chuyện xảy ra ở công ty. Ngoài ra, vẫn còn phải xem liệu WWE có lắng nghe tiếng nói của người hâm mộ để trao cho Rhodes vị trí sự kiện chính mà anh ấy xứng đáng hay không. Chỉ có tương lai mới biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *