Brittany Mahomes có cao hơn Taylor Swift không? Sự khác biệt về chiều cao giữa các Bff NFL mới

BẢN TÓM TẮT

  • Taylor Swift và Brittany Mahomes đã phát triển một tình bạn bền chặt và thường được thấy ủng hộ nhau tại các sự kiện NFL.
  • Cuộc thảo luận mới nhất giữa người hâm mộ đã làm dấy lên cuộc tranh luận về chiều cao của Taylor Swift và Brittany Mahomes.
  • Tình bạn giữa Taylor Swift và Brittany Mahomes bắt nguồn từ mối quan hệ của họ với các cầu thủ NFL Travis Kelce và Patrick Mahomes.

Hai nhân vật được ngưỡng mộ của nước Mỹ, Taylor Swift và Brittany Lynne Mahomes, đã trở thành bạn thân của nhau. Nghe tin này, ít ai có thể nghĩ họ là bạn học, bạn đại học hay bạn gia đình. Nhưng trên thực tế, không, họ không phải vậy, họ là bạn của NFL.

Swift là ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất hành tinh, còn bà Mahomes là đồng sở hữu câu lạc bộ Giải bóng đá nữ quốc gia Mỹ, Kansas City Current và cựu cầu thủ bóng đá UMF Afturelding. Brittany và Swift biết nhau thông qua Travis Kelce và Patrick Mahomes. Swift và Brittany thật xinh đẹp và thanh lịch.

Người hâm mộ phát cuồng vì hoa hậu và đôi khi tranh cãi xem ai hấp dẫn hơn. Những tranh cãi đang lan truyền gần đây là về việc ai cao hơn. Trong ảnh hoặc trong ảnh, cả hai trông có vẻ giống nhau về chiều cao nhưng thực tế lại hoàn toàn khác nhau. Ngôi sao nhạc pop 34 tuổi cao hơn cựu cầu thủ bóng đá Mỹ.

Swift cao 1,8 mét nghĩa là 5’11 feet, và Brittany cao 1,65 mét, tức là 5’5 inch. Ngôi sao nhạc pop cao hơn bạn cô 0,6 inch. Không quan trọng ai cao; Swift và Brittany là những người bạn hoàn hảo và có lẽ họ không bao giờ tranh luận về chủ đề này nhiều như người hâm mộ của họ.

Taylor Swift và Brittany Mahomes trở thành bạn bè như thế nào

Travis Kelce và Patrick Mahomes là đồng đội của Đội trưởng Thành phố Kansas và là những người bạn rất tốt. Swift là bạn gái của Kelce và Brittany là vợ của Mahomes. Cả hai người phụ nữ đều đến cổ vũ cho đối tác của mình tại sân vận động. Swift là một người đàn ông thân thiện; anh ấy biết hầu hết tất cả bạn bè của Kelce và Mahomes là một trong số họ.

Giống như Swift, Brittany rất thân thiện và biết tất cả bạn bè của đối phương. Là đối tác của hai ngôi sao NFL, họ quen nhau và nhanh chóng trở thành bạn bè của NFL. Đầu tiên, người hâm mộ nhìn thấy ngôi sao nhạc pop và bà Mahomes trong một bức ảnh trong bữa tối cùng nhau vào tháng 9 năm ngoái, nơi họ đang ở một nhà hàng với vợ/chồng của mình.

Sau đó, cả hai đã nhiều lần nhận được sự cổ vũ từ sân vận động dành cho đồng đội của mình. Swift và Mahomes còn ăn tối cùng những người bạn thân của nữ ca sĩ là Sophie Turner và Selena Gomez. Swift và Taylor đột nhiên trở thành bạn bè và bắt đầu viết một câu chuyện mới về NFL BFF.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *