Brittney Griner có thể nói tiếng Nga không? Nhìn lại khoảng thời gian mệt mỏi sau song sắt của các ngôi sao WNBA

Brittney Griner đã bị bắt ở Nga hơn một năm trước vì mang theo hộp vape dầu băm trong hành lý khi làm thủ tục hải quan tại Sân bay Sheremetyevo của Moscow. Nhưng điều này sẽ đưa cựu vận động viên Olympic hai lần trải qua khoảng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời anh. Mặc dù không có nhiều thông tin được tiết lộ về thời gian anh ta ở Thuộc địa Hình sự Nga, nhưng nhiều tù nhân trong quá khứ không có mô tả hay về họ.

Nhà cựu vô địch WNBA đã được đưa đến Mordovia Penal Colony IK-12, một nơi không được biết đến với lòng tốt với các tù nhân. Các tù nhân sẽ dậy sớm để ăn sáng và làm việc cả ngày. Họ chỉ nhận được một giờ giữa thời gian ăn tối của họ. Người ta nói rằng Brittney cũng ở chung ký túc xá với 100 bạn tù khác.

Griner có lẽ đã gặp rất nhiều rắc rối khi ở Mordovia Penal Colony IK-12. Brittney Griner từng nói với ESPN rằng đôi khi tất cả những gì cô ấy làm là mang theo những khối vật liệu lớn để may vá vì cô ấy không thể may vá vì kích thước của bàn tay.

Brittney Griner đã giao tiếp như thế nào khi bị giam cầm ở Nga?

Thế giới đang lo lắng cho sự an toàn của cô vì Brittney Griner bị bắt ngay sau khi Nga phát động chiến tranh với Ukraine. Ông được gọi là một con tốt chính trị. Trong vài tuần, không ai có thể liên lạc với Griner khi anh ta bị giam giữ. Hoa Kỳ đang gặp khó khăn trong việc cố gắng thuyết phục người Nga liên kết họ với nó.

Dù là khách thường xuyên đến Nga nhưng có lẽ Griner không biết nói tiếng Nga. Người ta nói rằng anh ta chỉ được phép liên lạc với luật sư của mình thông qua các bức thư viết tay. Anh ta cũng không được phép liên lạc trực tiếp với đại diện người Mỹ của mình.

Huyền thoại Phoenix Mercury đã nhận được hàng trăm email từ các đại diện, đồng đội, thành viên gia đình và cả chính quyền Hoa Kỳ gửi cho anh ta. Luật sư của anh ta ở Nga sẽ in các email và gửi hàng loạt.

Ngôi sao WNBA đã có một câu trả lời viết tay cho luật sư, nếu không cô ấy sẽ cố gắng giải thích những gì cô ấy phải nói. Luật sư của anh ấy sẽ lấy thông tin đó và gửi email thay mặt anh ấy. Tuy nhiên, vào tháng 12, phía Nga đã trả tự do cho anh ta thông qua một cuộc trao đổi tù nhân. Griner đã được trở về quê hương của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *