Brittney Griner ghi bàn trong trận đầu tiên kể từ khi trở về từ Nga

Brittney Griner đã trở lại WNBA và cô ấy bắt đầu chiến dịch 2023-24 với một màn trình diễn ấn tượng. Griner đã bỏ lỡ cả mùa giải năm ngoái vì bị giam ở Nga trong 10 tháng. Tuy nhiên, sau khi trở về đất Mỹ, người ta đặt câu hỏi liệu anh ta có trở lại tòa án hay không. Sau 19 tháng rời xa cây gỗ cứng, cuối cùng anh ấy đã trở lại với sự trở lại mà anh ấy đã chờ đợi từ lâu.

Anh ấy đã tự mình xuất hiện lần đầu tiên trên sân và được chào đón bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt. Việc cô ấy trở lại trò chơi WNBA đầu tiên của mình đã thu hút sự chú ý của người nổi tiếng. Một số người trong số họ là Magic Johnson, Darvin Ham, Pau Gasol, Billie Jean King và Dawn Staley. Giữa đám đông, Phó chủ tịch Kamala Harris đã đến thăm cả hai phòng thay đồ trước trận đấu. Chủ tịch hiệp hội các ngôi sao và cầu thủ Los Angeles Neke Ogwumike đã cảm ơn Harris và Tổng thống Joe Biden vì đã giúp Griner trở về nhà.

The Mercury đã chơi các trò chơi trên sân khách tại Crypto.com Arena ở Los Angeles. Đó không phải là kết quả mà Griner muốn trong trận đấu đầu tiên sau 19 tháng. Tuy nhiên, Griner đã có một màn trình diễn chắc chắn và anh ấy đã thi đấu ở phút thứ 32. Griner kết thúc trận đấu một cách mạnh mẽ, ghi được 18 điểm, 6 rebound và 2 kiến ​​​​tạo, đây là những con số cao nhất trong trận. Màn trình diễn đêm qua tốt hơn nhiều so với Griner sau trận đấu trước mùa giải của anh ấy.

Người hâm mộ đến sớm và mặc áo phông có tên và số của Griner. WNBA All-Star cũng quyết định photobomb một loạt các cô gái. Sau một khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải, Griner được cho là sẽ tiếp tục chơi tốt hơn khi mùa giải diễn ra.

Brittney Griner nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ

Đó là một sự trở lại quê hương phù hợp cho WNBA All-Star, người đã phát một video tưởng nhớ. Video có các clip về trận đấu của anh ấy và các bình luận từ nhân viên Los Angeles Sparks. Cảm xúc hiện rõ trên khuôn mặt Griner, khi anh ấy vỗ tay và đặt tay phải lên trái tim để bày tỏ sự cảm kích.

“Tình yêu từ người hâm mộ khi tôi xuất hiện thật tuyệt vời,” Griner nói. “Tôi cảm thấy thế. Tôi đã không có nó trong một thời gian, anh ấy tiếp tục. Griner đã được tặng một tràng pháo tay khác khi tên của anh ấy được xướng lên. Anh ấy ôm Ogwumike một lúc trước khi cả hai lao vào nhau để bắt đầu trò chơi. Anh ấy đã cố gắng hết sức, tuy nhiên, việc thiếu thời gian thi đấu đã khiến anh ấy bị thay thế khi đồng hồ còn 5:52.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *