Brittney Griner trở lại WNBA sau một thời gian dài vắng bóng: Griner sẽ thể hiện như thế nào trong trận đấu đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2021?

Brittney Griner trở lại sân đấu trong trận đấu đầu tiên trên đất Mỹ kể từ năm 2021. Griner đã bỏ lỡ môn bóng rổ chuyên nghiệp kể từ khi bị giam giữ trong phòng giam ở Nga. Tuy nhiên, sau gần 300 ngày ở Nga và chuẩn bị cho mùa giải sắp tới, Griner đã được công bố với người hâm mộ. Mặc dù mới chỉ là giai đoạn tiền mùa giải, nhưng đây chắc chắn sẽ là một sự kiện lớn với sự trở lại của Griner.

Phoenix Mercury sẽ hoạt động vào ngày 20 tháng 5, khi mùa giải WNBA bắt đầu. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên kể từ khi về nước, Griner chơi bóng rổ chuyên nghiệp. Griner thường là một cái tên phổ biến tại Trung tâm Đường mòn, tuy nhiên, đây phải là một sự kiện đặc biệt. Khi tên của anh ấy được xướng lên, đám đông đã cổ vũ rất lớn cho anh ấy, với các đồng đội của anh ấy vỗ tay cho sự trở lại của anh ấy.

Mercury đã đánh bại Sparks, 90-71, điều đó sẽ không làm phiền họ. Griner bắt đầu trận đấu với tư cách là người bắt đầu và có mặt trên sân trong 17 phút. Anh ấy đã kết thúc một trận đấu với 10 điểm, thêm 3 lần bật lại và một lần cản phá. Tất cả người chơi đều chơi, điều này giới hạn thời gian chơi của anh ấy, tuy nhiên, khi anh ấy chơi nhiều trò chơi hơn, anh ấy chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn.

Sau trận đấu, Griner có đôi lời. “Tôi rất biết ơn khi được ở đây, đó là điều chắc chắn,” Griner nói. “Tôi sẽ không coi ngày là điều hiển nhiên,” anh ấy tiếp tục. WNBA All-star đã chỉ trích màn trình diễn của cô ấy. “Không phải nơi tôi muốn đến, nhưng đang đi đúng hướng,” Griner nói. Sẽ mất một thời gian trước khi Griner trở lại phong độ tốt nhất và biết rằng cần phải làm nhiều việc hơn nữa.

Brittney Griner sẽ xuất hiện trong trò chơi WNBA đầu tiên của Phoenix Mercury trong mùa giải 2023-24 vào ngày 20 tháng 5 năm 2023

Khi trận đấu tiền mùa giải cuối cùng kết thúc, Phoenix Mercury sẽ có một tuần trước khi mùa giải của họ bắt đầu. Phoenix Mercury sẽ tới Los Angeles để đối đầu với một đội mà họ đã gặp trước đó trong giai đoạn tiền mùa giải. Sparks đã vượt qua được Mercury, giành chiến thắng đậm trước họ. Họ sẽ gặp nhau vào ngày 20 tháng 5 năm 2023, vào tối thứ Bảy.

Sẽ rất thú vị để xem Griner có được bao nhiêu phút trong trận đấu cạnh tranh đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2021. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi sự ủng hộ nồng nhiệt dành cho BG khi anh ấy bước ra sân. Griner sẽ mong chờ trận đấu cạnh tranh đầu tiên của mình sau một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *