Brock Lesnar của WWE đã được giới thiệu trong một số trò chơi bất ngờ: Hãy cùng xem sự xuất hiện trong trò chơi điện tử không an toàn của cựu vô địch UFC

Brock Lesnar là một trong những vận động viên thể thao đối kháng thành công nhất trên thế giới. Anh ấy không chỉ nổi tiếng với các giải thưởng trong WWE mà còn bởi vì anh ấy là một phần quan trọng của UFC và các chương trình khuyến mãi đấu vật chuyên nghiệp khác. Nhà cựu vô địch toàn cầu được nhiều người hâm mộ công nhận là một người có sức hút lớn và là tâm điểm của bất kỳ chương trình nào anh ấy tham dự.

The Beast Incarnate lần đầu tiên trở nên nổi tiếng sau khi hai lần trở thành Người Mỹ của Bộ phận NCAA vào năm 1999 và 2000. Ngay sau những trò hề NCAA của mình, anh ấy đã ký hợp đồng với WWE và được gửi đến thương hiệu phát triển Ohio Valley Wrestling của họ. Anh ấy ra mắt trong đội hình chính vào năm 2002 với tên gọi ‘Next Big Thing.’ Trong sự nghiệp võ đài kéo dài gần hai mươi năm, Lesnar đã giành được mười danh hiệu thế giới, hai giải Royal Rumbles và cũng đã giành được chiếc cặp Money in the Bank.

Brock Lesnar với tư cách là Nhà vô địch WWE và Nhà vô địch UFC (Tín dụng: Bleacher Report và UFC)

Brock Lesnar rời WWE lần đầu tiên vào năm 2004 và chuyển đến Nhật Bản để điều hành công việc kinh doanh của mình. Beast Incarnate đã giành được một số giải thưởng ở đó trước khi chuyển sự chú ý của mình sang thế giới Võ tổng hợp ở UFC. Brock Lesnar ra mắt UFC vào năm 2008 và giành chức vô địch hạng nặng tại UFC 91, với hai lần bảo vệ thành công sau đó. Anh ta để mất danh hiệu vào tay Frank Mir và sau đó rút lui khỏi lồng bát giác. Lesnar sau đó trở lại UFC vào năm 2016 và giành chiến thắng tại UFC 200 trước Mark Hunt. Quyết định này sau đó đã bị hủy bỏ sau khi anh ta có kết quả dương tính với chất cấm.

Brock Lesnar đã tự đặt tên cho mình ở NJPW và đã xuất hiện trong trò chơi NFL Madden

Sau lần đầu tiên rời WWE, Brock Lesnar đã thể hiện sự hiện diện của mình trong New Japan Pro-Wrestling. Beast Incarnate đã giành chức vô địch hạng nặng IWGP vào năm 2005 trong một trận đấu tay ba. Anh ấy sau đó đã bị tước danh hiệu sau khi không thể bảo vệ nó do vấn đề về thị thực.

Tuy nhiên, trong sự kiện khai mạc của Liên đoàn bộ gen Inoki, cố đô vật chuyên nghiệp huyền thoại người Nhật Bản Antonio Inoki muốn Lesnar bảo vệ chức vô địch trước Kurt Angle, công nhận người trước đây là Nhà vô địch thế giới IWGP thực sự vì anh ấy đã bất bại cho danh hiệu này.

Brock Lesnar trong vai IWGP và trong Madden NFL (Tín dụng: Twitter và SK)
Brock Lesnar trong vai IWGP và trong Madden NFL (Tín dụng: Twitter và SK)

Sau lần đầu rời WWE, Lesnar đã đăng ký NFL. Anh ấy đã ghi dấu ấn của mình trong NFL Combine, nhưng một tai nạn kỳ lạ, kết hợp với chấn thương, đã khiến sự nghiệp bóng đá của anh ấy bị trật bánh. Sau đó, anh ấy được đưa vào trò chơi Madden NFL ’06, đây là lần đầu tiên anh ấy xuất hiện trong một trò chơi không đấu vật. Ở tuổi 45, Lesnar sắp kết thúc sự nghiệp đấu vật của mình. Nó vẫn còn được nhìn thấy khi anh ấy quyết định gọi nó là một ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *