Bronny James bị chế giễu vì ăn mặc đẹp trong đêm vũ hội với bạn gái

Bronny James, con trai cả của LeBron James ăn mặc sang trọng cho đêm vũ hội cùng bạn gái. Con trai cả LeBron là một trong những vận động viên đại học được nhắc đến nhiều nhất khi anh sắp bắt đầu học đại học. Anh ấy được xếp hạng số 1 trong bảng xếp hạng NIL mọi thời đại và dẫn trước với một khoảng cách rất lớn. Vì vua Jamesanh ấy đã bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp và sẽ tổ chức vũ hội năm cuối cấp của con trai mình khi cậu ấy chuẩn bị vào đại học.

Bronny là một trong những cầu thủ được các trường đại học săn đón nhiều nhất, tuy nhiên, anh ấy đã cam kết với USC. Anh ấy sẽ bắt đầu chơi bóng rổ cho đội mới của mình vào mùa thu này. Sau nhiều tháng suy đoán về việc sẽ chọn trường đại học nào, anh ấy đã quyết định. Anh sẽ tiếp tục con đường truyền thống để theo đuổi giấc mơ chơi bóng tại NBA. Trước đó, cô ấy đã mặc trang phục cho buổi dạ hội của mình và người hâm mộ đã phát cuồng vì cô ấy sau khi nhìn thấy trang phục của cô ấy.

Bronny cao 6’3″, anh ấy vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao và không ở gần sản phẩm cuối cùng. Công bằng mà nói, Bronny đã thừa hưởng chỉ số IQ thể thao và bóng rổ của LeBron. Phong cách ăn mặc của anh ấy khác với mong đợi, tuy nhiên, cả hai cha con đều không ‘không ngại tạo ra các xu hướng mới. Tuy nhiên, người hâm mộ pha một vài trò đùa về quần áo của anh ấy, điều đó sẽ không làm phiền anh ấy.

Khi nào Bronny James sẽ bắt đầu học đại học tại USC?

Bronny vừa tốt nghiệp trung học và không vội gia nhập USC vào mùa hè. USC bắt đầu nhiều đợt bắt đầu vào tháng 5, tức là tuyển dụng vào mùa hè. Tuy nhiên, nhìn vào cách Bronny đang sống, rõ ràng là cậu ấy sẽ tham dự USC vào mùa thu. Học kỳ mùa thu bắt đầu vào tháng 8, nghĩa là anh ấy vẫn còn 2 tháng nữa mới bắt đầu học đại học. Hơn cả việc bắt đầu học, anh ấy sẽ háo hức bắt đầu chơi bóng cho đội quân Trojan.

Quyết định gia nhập USC Trojan của Bronny là một quyết định khó khăn, với đội hình vốn đã mạnh của họ. Với sự trở lại của Boogie Ellis và sinh viên năm nhất Collier, một trong những tân binh xuất sắc nhất của lớp hiện tại. Sẽ rất khó để Bronny có được suất đá chính khi các chỉ số của anh không quá ấn tượng. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ giúp anh ấy cạnh tranh và khiến anh ấy nỗ lực hơn trong trò chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *