Bronny James có thể ngăn cha mình LeBron James nghỉ hưu không? King James được đồn đại sẽ nói lời tạm biệt với sự nghiệp huyền thoại NBA sau Playoff Knockout 2023

Bronny James không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở NBA và bố mẹ anh ấy đã sẵn sàng cho điều đó. Cả Savannah và LeBron James đều bày tỏ cảm xúc về quyết định tương lai của Bronny. Cha mẹ cô ấy đã ủng hộ cô ấy hoàn toàn trong bất cứ điều gì cô ấy chọn làm. Vận động viên 18 tuổi này đã gây được tiếng vang lớn ở trường trung học khi anh chơi cho Sierra Canyon.

Cha của anh ấy, người hiện đang chơi cho Los Angeles Lakers, cũng muốn chơi với Bronny vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của anh ấy. LeBron luôn hào hứng rằng điều đó sẽ xảy ra trước khi anh giải nghệ. Nếu điều đó xảy ra, họ sẽ trở thành bộ đôi cha con đầu tiên của NBA. Tuy nhiên, James Sr. đang tiến gần đến tuổi nghỉ hưu và giấc mơ này tùy thuộc vào Bronny để thực hiện.

Người bảo vệ 6″3 từ Sierra Canyon gần đây đã được đặt tên là McDonalds Toàn Mỹ. Anh cũng xác nhận sẽ theo học tại Đại học Nam California. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ tham gia USC Trojans cùng với một tân binh ngôi sao khác, DJ Rodman, con trai của huyền thoại Dennis Rodman. Anh ấy sẽ ra mắt trong vài tháng nữa. Nhưng bây giờ, tương lai của LeBron đang bị nghi ngờ, anh ấy có thể là người duy nhất sẽ tồn tại lâu dài.

LeBron James cân nhắc giải nghệ trước khi thực hiện ước mơ cả đời

Lakers đã có một trận playoff đáng kinh ngạc mặc dù có một trong những mùa giải tồi tệ nhất của họ. Họ đấu với Denver Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị. Thật không may, Lakers đã thua trong bốn trận và bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. LeBron James lộ rõ ​​vẻ khó chịu đã tham dự buổi họp báo sau trận đấu và đưa ra một số lời khó hiểu cho giới truyền thông.

Trong buổi họp báo, một phóng viên đã hỏi LeBron rằng Lakers và anh ấy dự định tiến triển như thế nào trong tương lai. Câu trả lời của anh ấy với phóng viên là, “Nếu tôi muốn tiếp tục chơi.” Khi các phóng viên kiểm tra kỹ xem James có đang cân nhắc giải nghệ hay không, nhà vô địch NBA 4 lần đồng ý nói rằng anh ấy cần suy nghĩ về việc tiếp tục.

LeBron vẫn còn hai mùa giải thi đấu cho Lakers sau khi hết hạn hợp đồng. Anh ấy có thể từ chối tùy chọn cầu thủ 2024-2025 và thử nghiệm công ty tự do hoặc giải nghệ. Nếu anh ấy giải nghệ vào mùa hè này hoặc sau mùa giải tới, anh ấy sẽ phải từ bỏ giấc mơ chơi bóng cùng Bronny. Con trai của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tham gia Dự thảo năm 2024 nhưng Bronny không thảo luận về việc liệu anh ấy có kế hoạch hoàn thành chương trình học của mình hay không. Anh ấy có thể là lý do duy nhất James chọn chơi thêm hai năm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *