Bruce Brown có phải là cha của con trai Milo của Lana Rhoades không? Những thay đổi lớn trong cuộc sống hẹn hò của cựu ngôi sao phim người lớn

Cuộc điều tra về bố của Lana Rhoades vẫn tiếp tục khi những đầu mối mới được đưa ra ánh sáng. Sau khi Milo, con trai của Rhoades chào đời, người hâm mộ bắt đầu đồn đoán rằng cha của Milo là Kevin Durant. Tin đồn không kéo dài lâu vì sau đó người hâm mộ trên internet đã rất chắc chắn về mục tiêu tiếp theo của họ. Blake Griffin đã được đưa vào trò chơi sau khi một bức ảnh của Milo được chia sẻ. Đứa bé có một số đặc điểm giống với Blake khi anh còn nhỏ.

Lana Rhoades và Bruce Brown (Tín dụng: Instagram & Getty)

Hầu hết mọi người đều tin vào tin đồn này và nó nhanh chóng trở thành một sự thật không chính thức. Trong khi đó, Rhoades đang quảng bá thương hiệu của riêng mình, là một người mẫu và ngôi sao phim người lớn đã nghỉ hưu. Đã có một số bằng chứng được đưa ra liên quan đến việc Griffin là Milo sinh học. Mặc dù những tin đồn mới đã làm sáng tỏ hơn về chủ đề này, nhưng Lana gợi ý về những khả năng khác. Khi hậu mùa giải sắp kết thúc, người hâm mộ trên Twitter đã trở nên điên cuồng để phản ứng tương tự.

Bruce Brown có hẹn hò với Lana Rhoades không?

Mới đây, người hâm mộ NBA đã đồn đoán rằng Brown chính là cha ruột của Milo. Lana đã đăng một câu chuyện trên Instagram của mình đề cập đến Bruce Brown. Mặc dù không có bằng chứng chắc chắn nào về việc Bruce có thể là cha của em bé Lana, nhưng cho đến nay người hâm mộ sẽ hài lòng với điều đó. Rhoades cũng đã bình luận về luồng trực tiếp trên Instagram của Brown cách đây một thời gian. Lana cũng tiết lộ rằng con trai cô có DNA NBA trong người.

Điều này tiếp tục cho thấy rằng người cha thực sự là một cầu thủ NBA. Một thực tế khác được áp dụng, vì Brown từng chơi cho Nets vào khoảng thời gian Milo được sinh ra. Hơn nữa, Lana tiết lộ rằng cô đã hẹn hò với một cầu thủ của Brooklyn Nets. Tuy nhiên, không có đặc điểm nào mà Milo chia sẻ với một mục tiêu được đồn đại khác, Bruce Brown. Hiện đang chơi cho Nuggets, Brown sẽ tham dự NBA Finals vào tuần tới. Cầu thủ 26 tuổi đang tận hưởng thời gian của mình với đội, trở thành một trong những cầu thủ quan trọng trong suốt giai đoạn hậu mùa giải này.

Bruce Brown và Lana Rhoades
Bruce Brown và Lana Rhoades (Tín dụng: NBA & Pinterest)

Với những đồn đoán xoay quanh anh ấy với tư cách là bố của Lana, điều đó sẽ chỉ khiến anh ấy mất tập trung, với trận Chung kết đang cận kề. Cho đến nay, không có bằng chứng xác thực nào cho thấy Bruce Brown và Rhoades có con. Ngay cả khi xem xét các sự kiện gần đây, chúng ta có thể nói rằng cả hai đã từng có một mối quan hệ nào đó trong quá khứ. Sẽ rất thú vị để xem những tin đồn này hóa ra là gì, vì người hâm mộ muốn biết thêm về bộ phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *