“Bruhh You Lost!”- Holger Rune bị người hâm mộ quần vợt bắt nạt sau thất bại trước Carlos Alcaraz tại Wimbledon

Holger Rune sẽ rời Wimbledon này với một số cột mốc cá nhân. Anh ấy đã ghi chiến thắng đầu tiên tại sự kiện năm nay. Rune tiếp tục lọt vào tứ kết lần thứ ba tại Grand Slam. Anh ấy đang đặt mục tiêu lọt vào trận bán kết Grand Slam đầu tiên của mình, nhưng bây giờ anh ấy sẽ phải chờ một thời gian để đạt được điều đó. Anh ấy sẽ đặt mục tiêu cải thiện lợi nhuận của mình khi chuyển động của anh ấy trên sân hiệu quả hơn bao giờ hết.

Trận đấu của họ mang tính lịch sử, vì họ là những cầu thủ trẻ nhất còn lại trong lễ bốc thăm. Cặp đôi này đã tổ chức trận tứ kết nam trẻ nhất tại Wimbledon trong kỷ nguyên mở. Carlos Alcaraz đã rút lui giữa chừng trận đấu ở Paris trong lần gặp nhau gần đây nhất của họ. Lần gặp đầu tiên của họ là vào năm 2021 tại Vòng chung kết thế hệ tiếp theo, người Tây Ban Nha đã giành chiến thắng. Họ đã chơi với nhau mỗi năm một lần kể từ đó.

Holger Rune sau thất bại ở tứ kết Wimbledon (AELTC Credit Joel Marklund)

Cầu thủ 20 tuổi mở đầu trận đấu bằng một cú sút chéo góc và vô-lê gọn gàng. Trận đấu sau đó chuyển sang những điểm cơ bản, mà Alcaraz rõ ràng là người chơi tốt hơn. Nhà vô địch US Open 2022 không mắc lỗi đáng tiếc nào trong set thứ hai. Mặc dù Rune giao bóng nhanh hơn đối thủ nhưng anh ta không thể bẻ giao bóng một lần nào trong trận đấu.

Những bình luận của Rune sau trận đấu không được người hâm mộ đón nhận

Rune đã gặp khó khăn ở vòng thứ ba trước Alejandro Davidovich Fokina, khi anh mất bốn giờ để đánh bại tay vợt 24 tuổi. Ở vòng tiếp theo, anh phải đối mặt với Grigor Dimitrov, người cũng đã giao đấu với anh trong ba tiếng rưỡi đồng hồ. Quả thực, tay vợt trẻ này còn một chặng đường dài phải trải qua trước khi đối đầu với tay vợt số một thế giới ở tứ kết.

Số 6 thế giới đưa ra phát biểu sau trận đấu không suôn sẻ với anh. Anh ấy nói “Tôi không cảm thấy tốt nhất trong trận đấu hôm nay, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để không làm khán giả thất vọng. Tôi đã cố gắng chiến đấu đến cùng. Tôi không cảm thấy như những ngày khác khi tôi thức dậy sáng nay.” Nó không được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Những bình luận của Rune bị coi là thiếu tinh thần thể thao. Nó hoan nghênh những bình luận tiêu cực từ người hâm mộ, vì họ không hài lòng với việc cầu thủ cho rằng vấn đề sức khỏe là lý do dẫn đến trận thua. Người hâm mộ khẳng định chỉ có thể nói đối thủ chơi hay hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *