Bức ảnh selfie của Jada Pinkett Smith khiến người hâm mộ WWE nhớ đến cựu chiến binh 49 tuổi

BẢN TÓM TẮT

  • Jada mới đây đã đăng tải một bức ảnh selfie khiến người hâm mộ WWE liên tưởng đến cựu chiến binh 49 tuổi.
  • Bài đăng đã lan truyền và một số người hâm mộ WWE đã đổ xô vào phần bình luận của bài đăng để chia sẻ suy nghĩ của họ về vấn đề này.
  • Có thông tin cho rằng Rey Mysterio đã phải phẫu thuật để sửa chữa đầu gối bị thương của mình.

Jada Koren Pinkett Smith, hay được biết đến với cái tên Jada Pinkett Smith, là một nữ diễn viên và người dẫn chương trình trò chuyện. Tuy nhiên, gần đây anh đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ WWE. Điều này là do Jada gần đây đã đăng tải một bức ảnh selfie khiến người hâm mộ WWE nhớ đến cựu binh 49 tuổi.

Cựu chiến binh 49 tuổi không ai khác chính là Rey Mysterio. Mới đây, một người dùng có nick ‘X’ đã đăng một bức ảnh chụp cạnh nhau của Jada Smith và Rey Mysterio. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Smith, trong bức ảnh selfie mới nhất của anh ấy, trông giống như Rey Mysterio không đeo mặt nạ. Cùng với đó, chú thích của bài đăng có nội dung: “Jada Smith trông giống như Rey Mysterio lộ mặt”.

Trong khi đó, bài đăng đã lan truyền và một số người hâm mộ WWE đã đổ xô vào phần bình luận của bài đăng để chia sẻ suy nghĩ của họ về vấn đề này. Một số người hâm mộ nói rằng họ “Không thể hoàn tác nó”. Thay vào đó, một người hâm mộ đã hỏi đùa rằng: “Anh ấy có thể làm 619 được không?”.

Người hâm mộ tiếp tục trút bầu tâm sự ở phần bình luận. Một người hâm mộ cho biết họ suy nghĩ trung thực” rằng cả hai bức ảnh đều có cùng một người. Trong khi đó, một người hâm mộ khác cho biết, Bạn đã bao giờ nhìn thấy cả hai ở cùng một nơi cùng một lúc chưa? Tôi không nghĩ vậy”.

Người hâm mộ WWE phản ứng với bức ảnh selfie của Jada Pinkett Smith (Credit: X)

Vì vậy, có vẻ như người hâm mộ WWE đã phát hiện ra sự giống nhau kỳ lạ giữa hình ảnh selfie gần đây của Jada Pinkett Smith và Rey Mysterio không đeo mặt nạ. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu Smith hay Mysterio sẽ có điều gì để nói về vấn đề này trong những ngày tới hay không.

Siêu sao WWE Rey Mysterio có thể trở lại tại Royal Rumble 2024

Trước đó, được biết Rey Mysterio dính chấn thương đầu gối. Sau đó, có thông tin cho rằng Mysterio đã phải phẫu thuật để sửa chữa đầu gối bị thương và sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần.

Cùng với đó, người hâm mộ huyền thoại WWE đã chờ đợi thông tin cập nhật về sự trở lại của anh. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như Rey Mysterio có thể sẽ trở lại tại Royal Rumble 2024. Mới đây, ngôi sao WWE đã nói chuyện với Baker Banter. Trong khi đó, Mysterio nói rằng anh ấy thực sự đang chăm chỉ tập vật lý trị liệu.

Huyền thoại WWE cũng nói thêm rằng anh ấy hy vọng mình sẽ có thể trở lại Royal Rumble 2024. Trong khi đó, anh ấy cũng tuyên bố rằng nếu không thể trở lại tại sự kiện PPV, anh ấy sẽ trở lại ngay sau sự kiện. Tuy nhiên, anh ấy đề cập rằng anh ấy đang làm việc chăm chỉ để trở lại sớm hơn.

Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu Rey có thực sự có thể trở lại tại Sự kiện trực tiếp WWE Premium sắp tới hay không, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 27 tháng 1. Bất chấp điều đó, người hâm mộ sẽ rất mong chờ sự kiện này và sẽ chờ đợi bất kỳ thông tin cập nhật nào về huyền thoại WWE.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *