“Bunny Kẻ hủy diệt”- Người hâm mộ ngạc nhiên khi Bad Bunny thể hiện một Kẻ hủy diệt Canada đẹp như tranh vẽ tại Backlash 2023

Kể từ khi Bad Bunny đột nhập vào đấu trường WWE, anh ấy đã tiếp tục làm kinh ngạc Vũ trụ WWE với những màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình bên trong vòng tròn bình phương. Nhạc sĩ người Puerto Rico xuất hiện WWE lần đầu tiên tại Royal Rumble 2021, nơi anh ấy biểu diễn bài hát nổi tiếng của mình, “Booker T”. Sau đó, anh ấy cũng thể hiện khả năng trên võ đài của mình tại WrestleMania 37 và kể từ đó, các trận đấu và xuất hiện tại WWE của Bad Bunny đã được đón nhận nồng nhiệt.

Ngoài việc là một đô vật nổi tiếng, Bad Bunny hiện là một trong những nhạc sĩ lớn nhất thế giới. Sau khi anh ấy xuất hiện tại WrestleMania 39 với tư cách là khách mời bình luận người Tây Ban Nha, WWE đã công bố Bad Bunny là người dẫn chương trình của Backlash 2023. Lý do chính để công bố rapper người Latinh là người dẫn chương trình là anh ấy đến từ San Juan, Puerto Rico, nơi sự kiện được tổ chức diễn ra.

Tuy nhiên, vài tuần sau, Bunny vướng vào mối thù với The Judgement Day và người bạn cũ của anh ta, Damian Priest. Mối thù cuối cùng dẫn đến việc Bad Bunny thách đấu Linh mục trong một cuộc chiến trên đường phố San Juan. Trong khi nhiều người tin rằng trận đấu không có diễn biến phù hợp, thì đó chắc chắn là một trận hòa đối với người hâm mộ Puerto Rico. Khi trận đấu bắt đầu, đám đông đã rất phấn khích và Bunny đã khiến cả nhà thất vọng với màn trình diễn của mình.

Trận đấu có nhiều sự phân tâm khác nhau bởi các thành viên của The Judgement Day và LWO đúng như dự đoán. Trận đấu ngoạn mục cũng có những khoảnh khắc và địa điểm đáng nhớ trong suốt thời gian của nó. Một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất là sự trở lại của Carlito được người hâm mộ yêu thích. Sau sự náo động, Bad Bunny hạ gục Damian bằng một “Kẻ hủy diệt Canada” tuyệt vời.

Trong khi bình luận, Michael Cole gọi động thái này là “Kẻ hủy diệt chú thỏ”. Bước đi hoàn hảo của bức tranh cũng là thời điểm kết thúc trận đấu, khi Bunny chiến thắng.

Twitter đấu vật bị cản trở bởi tinh thần thể thao tuyệt vời của Bad Bunny

Kể từ khi ra mắt võ đài tại WrestleMania 37 vào năm 2021, Bad Bunny đã tiếp tục cống hiến bất cứ khi nào anh ấy thi đấu. Ngoài ra, Kẻ hủy diệt người Canada tại Backlash là màn trình diễn hoàn hảo thứ ba trong sự nghiệp đấu vật của anh ấy. Người hâm mộ trên Twitter cũng phản ứng với tinh thần thể thao và sự cống hiến của Bunny cho môn đấu vật chuyên nghiệp.

Nói chung, đó là một màn trình diễn khác về khả năng của Bad Bunny trong vòng tròn bình phương như anh ấy đã làm nhiều lần trước đây. Nó cũng thể hiện tình yêu và sự cống hiến của anh ấy cho môn đấu vật. Hơn nữa, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều sự xuất hiện và trận đấu hơn trong tương lai từ rapper kiêm nhạc sĩ đến từ San Juan Puerto Rico. Như vậy, vẫn còn phải xem WWE có dự định gì cho Bad Bunny trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *