Các cập nhật chính về kế hoạch WWE cho Cody Rhodes so với Brock Lesnar

Trong Raw sau WrestleMania 39, Cody Rhodes bị Brock Lesnar tiêu diệt sau trận thua Mania đáng xấu hổ trước Roman Reigns vào đêm hôm trước. Một cuộc tấn công của Lesnar đã gây ra mối thù giữa anh ta và Cody. Nhưng anh ấy vẫn chưa giải thích lý do tại sao anh ấy vạch mặt Rhodes. Hơn nữa, cuộc tấn công cuối cùng đã dẫn đến thông báo chính thức của Brock Lesnar đấu với Cody Rhodes tại Backlash PLE.

Mặc dù trận đấu đã định, Cody Rhodes mô tả trận đấu là một trận đấu phải thắng. Anh ấy tin rằng mình phải vượt qua mọi chướng ngại vật, kể cả Hóa thân của Quái thú, để hoàn thành câu chuyện của mình. Trong sự kiện chính của Backlash, The American Nightmare đã giành chiến thắng trước một Brock Lesnar đẫm máu và bị đánh đập.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng Cody đã không có được một chiến thắng thuyết phục, khi anh ấy đã ghim Brock khi đang ở trạng thái khóa Kimura. Nhìn chung, đó là một trận đấu hay với một cầu thủ dứt điểm đáng tin cậy. Trong khi nhiều người tin rằng Rhodes đã vượt qua rào cản là The Beast, mối thù được cho là còn lâu mới kết thúc.

Theo một báo cáo gần đây của WRKDĐấu vật, ngay cả sau chiến thắng của Cody tại Backlash, mối thù của anh ấy với Lesnar sẽ tiếp tục trong tuần này trên Raw. Thứ Hai tuần này trên Raw, The American Nightmare dự kiến ​​​​sẽ thi đấu trong một trong những trận đấu ba mối đe dọa ở vòng đầu tiên của giải đấu Giải vô địch hạng nặng thế giới.

Báo cáo cho rằng Brock được cho là sẽ can thiệp và loại Cody khỏi giải đấu. Hơn nữa, Lesnar đối mặt với Rhodes trong Raw sẽ là sự tiếp nối chính thức mối thù của họ. Sau đó, mối thù của họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong ít nhất một tháng hoặc hơn.

Trận tái đấu Brock Lesnar vs. Cody Rhodes có thể diễn ra tại PLE’s Night of Champions

Nếu các báo cáo được tin tưởng, góc độ giữa The Beast Incarnate và The American Nightmare cuối cùng sẽ dẫn đến một Brock Lesnar vs. Cody Rhodes trên PLE tiếp theo. Tuy nhiên, trận đấu của họ tại Night of Champions được cho là cũng sẽ có các quy định bổ sung.

Lesnar chính thức là đại lý tự do trong WWE sau thông báo dự thảo. Anh ấy cũng không phải là một trong 12 siêu sao được công bố cho giải đấu World Heavyweight Championship. Trên thực tế, Brock hiện không liên quan đến bất cứ điều gì khác ngoài mối thù với Cody.

Do đó, The Beast Incarnate có thể kiên trì hơn trên con đường chuộc lỗi trước Cody sau thất bại tại Backlash. Hơn nữa, thiệt hại gây ra cho Rhodes có thể là một phần của khoảng thời gian khó khăn mà anh ấy phải vượt qua để kết thúc câu chuyện của mình và trở thành nhà vô địch WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *