Các chàng trai Carota Sát cánh bên Tội nhân! Câu chuyện lố bịch về Jannik Sinner và các chàng trai Carota

Mặc dù việc có các fandom và câu lạc bộ người hâm mộ không phải là một khái niệm mới trong thể thao, đặc biệt là Quần vợt. Nhưng Jannik Sinner dường như có một câu lạc bộ người hâm mộ rất độc đáo và khác thường, được gọi là Carota Boys. ‘Các chàng trai Carota’ là một nhóm gồm 6 người đàn ông say mê theo đuổi người Ý. Họ cũng đã tham dự một số trận đấu của anh ấy, quan trọng nhất là trận mở màn của anh ấy tại Wimbledon.

Khi Sinner được hỏi liệu anh ấy có biết về câu lạc bộ người hâm mộ độc đáo của mình không, anh ấy giải thích tại sao họ ăn mặc như cà rốt và nói “Thật không may là họ không còn ở đây nữa. Rõ ràng là tôi nhớ họ rất nhiều, có lẽ họ đang xem ngay bây giờ, vì vậy tôi gửi lời chào đến tất cả các bạn”.

Dù ra mắt lần đầu tại Rome nhưng The Carota Boys bắt đầu được chú ý sau khi đến với Roland Garros hồi đầu năm. Họ đã trở thành tâm điểm chú ý và nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông sau khi họ đến Wimbledon, nơi mọi người đổ xô đến chỗ họ để bấm vào những bức ảnh của họ. Phản ứng của họ trước việc Sinner lọt vào bán kết Wimbledon cũng lan truyền gần đây.

Người hâm mộ đã chia sẻ những phản ứng ấm áp của họ với họ:

Một người dùng đã nhận xét rằng toàn bộ sự việc vừa bối rối vừa cuốn hút họ cùng một lúc như thế nào,

Lorenzo, củ cà rốt đầu tiên, thích đi du lịch. Francesco, Cà rốt số. 2, thích chơi quần vợt. Đứng thứ ba trong danh sách củ cà rốt là Alessandro, một người yêu âm nhạc. Herberto, Carrot 4, và quần vợt chắc chắn là những môn thể thao mà anh ấy lựa chọn. Gianluca, một người yêu thích cà phê, là củ cà rốt thứ năm và Enrique là củ thứ sáu.

Jannik Sinner vào bán kết Wimbledon

Pendosa đã vượt qua Roman Safiullin trên sân 1 vào thứ Ba trong trận đấu kéo dài hai giờ mười bốn phút, 6-4, 3-6, 6-2, 6-2, để lần đầu tiên lọt vào tứ kết một giải Grand Slam. Do đó, anh trở thành người Ý thứ ba góp mặt ở bán kết Wimbledon. Sinner hiện gia nhập công ty đáng kính của Nicola Pietrangeli, người đã đạt được thành tích này vào năm 1960 và Matteo Berrettini, người vào chung kết năm 2021.

Tay vợt 21 tuổi người Ý, người vừa lọt vào top 10 ATP, là một trong những ứng cử viên tiềm năng nhất của tay vợt “Thế hệ tiếp theo” và vì lý do chính đáng. Sinner, hiện đang xếp thứ 9, có một số danh hiệu để ghi công. Anh ấy trở thành chuyên nghiệp vào năm 2018 và chơi trái tay phải và trái tay bằng hai tay.

Anh ấy nói với Eurosports trong một cuộc phỏng vấn rằng việc lọt vào bán kết có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy. Ông nói thêm, “Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều và hy sinh rất nhiều cho thời điểm này. Nó mang nhiều ý nghĩa với tôi. Đó là một khoảnh khắc rất tốt đối với tôi. Tôi chỉ cố gắng chơi thứ quần vợt của mình và mỗi trận đấu đều có câu chuyện của riêng nó. Tôi rất vui khi được vào bán kết.” Sinner hiện chuẩn bị đối đầu với hạt giống số hai của giải đấu, Novak Djokovic, ở bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *