Các tay đua F1 bày tỏ sự thất vọng vì lễ khai mạc “gây rối” tại 2023 Miami Grand Prix

Chúng ta đã hoàn thành giải Grand Prix đầu tiên trong năm tại Hoa Kỳ ở Miami. Nhưng tay đua Công thức 1 không hoàn toàn hài lòng sau buổi biểu diễn trước cuộc đua diễn ra ở Miami.

Buổi biểu diễn trước cuộc đua ở Miami không phải là buổi biểu diễn truyền thống mà chúng ta quen thuộc. Nói chung, các buổi biểu diễn trước cuộc đua bao gồm quốc ca và đi bộ trên lưới trước cuộc đua. Tuy nhiên, lần này, họ đã chọn một con đường khác.

Miami Grand Prix năm nay đã cho chúng ta thấy một cách rất “Mỹ” để bắt đầu ngày đua. Chương trình trước cuộc đua bao gồm nghệ sĩ Will.i.am, thể hiện bản nhạc mới nhất của anh ấy, Công thức. Tiếp theo là phần giới thiệu trình điều khiển do LL Cool J công bố. Thói quen trước cuộc đua mới này không phù hợp với các trình điều khiển. Các tay đua bày tỏ sự chán ghét đối với màn trình diễn trước cuộc đua.

Phản ứng của người lái xe đối với phần giới thiệu trước cuộc đua ở Miami

Đây là những gì George Russell đã nói về Phần giới thiệu trước cuộc đua.

“Tôi không ở đây để biểu diễn. Tôi ở đây để lái xe và tôi ở đây để giành chiến thắng. Thật đáng lo ngại vì chúng tôi đã ở trên lưới trong nửa giờ với tất cả quần áo dưới ánh mặt trời. Tôi không nghĩ có môn thể thao nào khác trên thế giới mà 30 phút trước khi bạn ra ngoài làm việc, bạn đã ở ngoài trời nắng, tất cả các máy quay đều hướng về bạn và thể hiện một chút.”

“Tôi có thể đánh giá cao điều đó trong thế giới giải trí. Nhưng như tôi đã nói, chúng tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho môn thể thao này. Chúng tôi sẵn sàng thay đổi. Nhưng tôi không nghĩ chúng ta muốn xem nó vào mỗi cuối tuần. Điều tôi thích ở mọi cuộc đua là quốc ca, nó khiến bạn phấn khích và nó tôn trọng đất nước mà chúng ta đang chạy đua. Cảm xúc lẫn lộn trong chương trình phụ.

Nhiệt độ ở Miami vào ngày đua là 85 độ F và các tay đua đang mặc quần áo đua khiến họ rất nóng. Các tay đua được yêu cầu báo cáo sớm hơn bình thường để đến kịp giờ giới thiệu trước cuộc đua “American”.

Lewis Hamilton đã đưa ra một tuyên bố khác với các trình điều khiển khác:

“Tôi nghĩ nó thật tuyệt. Tôi yêu mặt trời! Tôi nghĩ thật tuyệt khi môn thể thao này tiếp tục phát triển và lớn mạnh chứ không chỉ làm những điều tương tự như họ đã làm trong quá khứ. Họ thử những điều mới; họ đang cố gắng cải thiện chương trình và tôi hoàn toàn ủng hộ điều đó.”

“Tôi lớn lên cùng nghe LL Cool J và anh ấy đã ở đó. Thật tuyệt. Sau đó, bạn nhìn và bạn có Will.i.am. người là một nghệ sĩ phi thường. Bạn có Serena và Venus đứng đó. Tôi nghĩ nó rất tuyệt, không có vấn đề gì với tôi cả.”

Lewis Hamilton cũng đề cập rằng việc giới thiệu cuộc đua không làm anh ấy phân tâm khỏi những gì anh ấy phải làm cho cuộc đua chính. Lewis Hamilton đã có thể cán đích ở vị trí thứ 6 sau khi bắt đầu một phiên đấu loại kém cỏi vào thứ Bảy, khiến anh ấy xếp ở vị trí thứ 13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *