Caitlin Clark muốn Peyton Manning giữ lời hứa trên ‘ManningCast’ sau Patrick Mahomes & Travis Kelce TDs

Caitlin Clark là một cầu thủ mà mọi người đều háo hức chờ đợi để đạt được những tầm cao mới. Thế giới bóng rổ đã chứng kiến ​​​​một nguồn tài năng không thể phủ nhận, tuy nhiên, sự xuất sắc của Đại học Iowa lại khác xa. Trong hơn một năm rưỡi qua, Clark đã trở thành một vận động viên thay đổi cuộc chơi dù mới 21 tuổi. Cô là một người hâm mộ tin tưởng mạnh mẽ rằng mình sẽ là gương mặt đại diện cho bóng rổ nữ trong tương lai.

Trong mùa giải NCAA 2022-23, Iowa Hawkeyes của Big Ten Conference đã có một sự trở lại hoành tráng. Caitlin chịu trách nhiệm về cô ấy vì khả năng lãnh đạo và khả năng thúc đẩy Hawkeyes tiến về phía trước. Clark tiếp tục thống trị khi mới đây cô là trận ghi được nhiều điểm nhất trong lịch sử bóng rổ Division I, vượt qua ngôi sao WNBA Kelsey Plum. Nhưng chỉ số IQ thể thao của Clark không chỉ giới hạn ở môn bóng rổ. Anh ấy cũng là một thành viên tích cực của NFL.

Caitlin Clark đã giành được một vị trí trên bảng dự đoán Peyton Manning

Mới đây, Caitlin Clark đã xuất hiện trên “Bóng đá tối thứ Hai” được tổ chức bởi huyền thoại NFL Peyton và Eli Manning. Chương trình được phát sóng trong trận Kansas City Chiefs vs. Đại bàng Philadelphia. Clark đã trở thành vận động viên đại học đầu tiên xuất hiện tại chương trình, bản thân nó đã là lịch sử. Người bảo vệ điểm cuối cùng đã thể hiện chỉ số IQ bóng đá của mình khi dự đoán thành công một pha chạm bóng của Đội trưởng.

Caitlin dự đoán rằng Patrick Mahomes của Đội trưởng sẽ chuyền cho Travis Kelce để thực hiện một pha chạm bóng. Thật ngạc nhiên, sau khi dự đoán của anh ấy được đưa ra, Đội trưởng đã thực hiện đúng lối chơi mà ngôi sao bóng rổ đã dự đoán vào cuối hiệp một. Peyton và Eli có vẻ ấn tượng trước dự đoán của Clark.

Sau vở kịch, Clark bình luận về việc X thúc giục Manning thêm khuôn mặt của anh ấy lên bảng. Anh ấy nói, “ĐƯA TÔI VÀO BẢNG DỰ BÁO HOÀN HẢO!!!!!!” Anh em nhà Manning rất vui mừng được dành cho anh sự tôn trọng mà anh xứng đáng được nhận. Bảng hiển thị khuôn mặt của những khách dự đoán đúng kịch bản.

Caitlin Clark ngày càng thích xem các tù trưởng khi cô ấy còn nhỏ

Khi Caitlin Clark trò chuyện với Anh em nhà Manning, cô ấy có vẻ quan tâm đến trò chơi hơn là những gì họ đang nói. Rõ ràng là Clark yêu thích môn thể thao này. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy là một người hâm mộ Chiefs từ khi còn nhỏ.

Anh ấy nói với Peyton, “Tôi là một người hâm mộ Chiefs từ khi còn trẻ. Anh trai tôi là người hâm mộ Chiefs, bố tôi là người hâm mộ Chiefs, tôi có một người anh họ ở Thành phố Kansas cũng là người hâm mộ Chiefs,” khi anh ta hỏi tại sao anh ta lại ủng hộ Trưởng.

video YouTube

Clark chắc chắn còn một chặng đường dài phía trước và chắc chắn sẽ làm nên lịch sử trong tương lai. Hiện tại, anh đang ghi trung bình 31 điểm, 7,4 rebound và 8 kiến ​​​​tạo mỗi trận cho Hawkeyes. Iowa đã thể hiện mạnh mẽ trong Hội nghị Big Ten dưới sự lãnh đạo của ông. Họ hiện đang xếp thứ ba sau MI State và Penn State.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *