Cảnh đáng sợ khi máu rỉ ra từ tai của Sean Strickland chỉ vài ngày trước UFC 297

BẢN TÓM TẮT

  • Tai của Sean Strickland đang chảy máu trong một video gần đây trên YouTube.
  • Strickland dự kiến ​​​​sẽ bảo vệ danh hiệu hạng trung UFC của mình trước Dricus Du Plessis tại UFC 297.
  • Cuộc chiến danh hiệu dường như đang bị nghi ngờ vì một số lý do.

Sean Strickland đã gây lo ngại về sự xuất hiện của anh ấy tại UFC 297 sau khi anh ấy bị chảy máu trong một video gần đây. Nhà vô địch hạng trung UFC Strickland bị chảy máu tai trong suốt đoạn video do Nina Marie Daniele đăng tải.

Strickland và Nina đã xây dựng được sự hiện diện trực tuyến lớn. Người hâm mộ thích xem nội dung do người sáng tạo nội dung cũng như người đấu tranh tạo ra. Trong video mới nhất do Nina tải lên, cô ấy học MMA từ Strickland. Võ sĩ người Mỹ đã dạy anh cách chiến đấu. Anh cũng kể về hành trình bước chân vào ngành MMA. Tuy nhiên, giữa lúc đó, tai trái của Strickland vẫn chảy máu không ngừng.

Trước đây, một đoạn video xuất hiện cảnh Strickland chảy máu từ tai súp lơ của anh ấy. Theo WebMD, “Tai súp lơ là một biến dạng tai do chấn thương nặng hoặc chấn thương khác, chẳng hạn như bạn có thể gặp phải trong trận đấu quyền anh hoặc đấu vật.”

Tuy nhiên, đôi tai súp lơ của anh và chiếc tai bị thương trong video dường như không có mối liên hệ nào với nhau. Điều đáng ngạc nhiên là không ai đề cập đến nguyên nhân khiến anh chảy máu tai trong video.

Video cũng có cảnh một cặp đôi quảng cáo hàng hóa mới của Strickland. Áo phông của Strickland có một số câu trích dẫn đáng nghi vấn. Một trong những câu trích dẫn có nội dung ‘Hãy làm cho Canada vĩ đại trở lại vào năm 2024’. Điều này liên quan đến lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên của anh ấy tại UFC 297 ở Canada, hiện có vẻ như đang gặp rắc rối.

Cuộc bảo vệ danh hiệu của Sean Strickland tại UFC 297 trước Dricus Du Plessis có gặp khó khăn không?

Strickland đã đánh bại Israel Adesanya tại UFC 293 để giành đai hạng trung bất chấp mọi khó khăn. Anh dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với Dricus Du Plessis tại UFC 297 tại Scotiabank Arena ở Toronto, Canada. Tuy nhiên, một số nghi ngờ đã được đặt ra về cuộc chiến này.

video YouTube

Chiếc tai chảy máu của Strickland có thể gây ra mối đe dọa cho cuộc chiến. Mặc dù nó có vẻ không nghiêm trọng vì Strickland vẫn tiếp tục quay video một cách bình thường nhưng anh ấy có đề cập đến việc mình bị ốm.

Hơn nữa, Strickland còn bị đe dọa bắt giữ. Du Plessis gần đây tiết lộ rằng Giám đốc điều hành UFC Dana White đã hỏi anh liệu anh có muốn kiện Strickland sau trận đấu UFC 296 của họ hay không. Tay vợt người Nam Phi đã từ chối lời đề nghị để nó không gây ra bất kỳ vấn đề gì cho trận đấu sắp tới của họ.

video YouTube

Mặt khác, Strickland mới đây còn dọa đâm Du Plessis nếu ‘Stillknocks’ nhắc đến tuổi thơ khó khăn của Tarzan. Strickland tuyên bố anh ta sẽ làm điều đó trong một cuộc họp báo hoặc cân nhắc và có nguy cơ phải ngồi tù. Hành động của Strickland cuối cùng có thể dẫn đến việc cuộc chiến bị hủy bỏ.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *