Cảnh hài hước tại Qatar Open khi Stefanos Tsitsipas ngã khi đang cổ vũ cho bạn gái Paula Badosa

Ngôi sao quần vợt người Tây Ban Nha Paula Badosa hiện đang thi đấu tại Qatar Open. Giải đấu đánh dấu sự kiện WTA 1000 đầu tiên trong lịch và Badosa thi đấu sau khi sống sót sau chấn thương. Có một khoảnh khắc hài hước trong trận đấu liên quan đến bạn trai của cô, Stefanos Tsitsipas.

Paula và Stefanos là ‘Nó’ đối tác quần vợt thế giới. Họ bắt đầu hẹn hò sau giải Pháp mở rộng năm 2023 và trở nên bền chặt kể từ đó. Tsitsipas và Badosa đã tập luyện cùng nhau trong những ngày chuẩn bị cho giải đấu. Người Hy Lạp cũng làm cô ngạc nhiên bằng một bó hoa khi Ngày lễ tình nhân đến gần.

Paula và Stefanos là những người ủng hộ nhau nhiều nhất kể từ khi họ bắt đầu hẹn hò. Tay vợt người Tây Ban Nha được phát hiện trong vòng cấm Stefanos tại Wimbledon năm ngoái. Cuối cùng, Tsitsipas đã trả ơn khi cô tiễn Ashlyn Kreuger ở Doha. Tuy nhiên, Stefanos vì mải mê thi đấu đến mức bị ngã sau khi đứng dậy cổ vũ.

Tsitsipas ngồi cạnh mẹ Paula và huấn luyện viên của cô. Badosa tỏ ra có phong độ tốt khi bẻ gãy Kreuger ba lần để mở màn với tỷ số 6-3. Khi bảng điểm ghi 4-3, với Badosa giao bóng, Stefanos đã đứng dậy để cổ vũ cho anh ấy. Khi chuẩn bị ngồi vào chỗ, Tsitsipas trượt ghế và ngã xuống sàn.

Máy ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc hài hước này trong chiếc hộp Badosa. Mẹ của Paula cũng thấy mặt hài hước của cô nên mỉm cười. Tsitsipas không hề bối rối trước toàn bộ sự việc.

Paula Badosa đã có một khởi đầu chậm chạp trong chuyến du đấu của mình sau khi chấn thương khiến sự nghiệp của cô bị chệch hướng vào năm 2023. Tay vợt người Tây Ban Nha đã đè bẹp Kreuger với tỷ số 3-6, 6-4, 4-6 trong trận mở màn tại Qatar Open. Bây giờ cô ấy sẽ đối đầu với Leylah Fernandez ở vòng tiếp theo.

Paula Badosa vs. Leylah Fernandez: Xem trước trận đấu tại Qatar Open

Badosa sẽ gặp Fernandez ở vòng 2 Qatar Open. Đội nào thắng trận đó sẽ tiến vào Vòng 16 đội ở Doha.

Cho đến nay, Badosa và Fernandez đã đấu với nhau ba lần, Badosa đều thắng tất cả. Tuy nhiên, lần gặp cuối cùng của họ đã cách đây gần hai năm và Leylah đã đi được một chặng đường dài kể từ đó. Cô đã loại bỏ toàn diện Liudmila Smasonova, đánh bại cô này với tỷ số 7-5, 7-6(4) ở vòng đầu tiên.

Paula Badosa đã được giao công việc cho mình, mặc dù việc đối mặt với á quân US Open 2021 không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Fernandez có vẻ quyết tâm tiếp tục trận đấu của mình. Hai người sẽ gặp nhau vào ngày 13 tháng 2.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *