Cáo buộc nghiêm trọng của Meghan Markle chấm dứt tình bạn của David Beckham với Hoàng tử Harry

Victoria Beckham và David Beckham là hai nhân vật nổi tiếng duy nhất được mời tới dự đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle. Cầu thủ bóng đá là bạn tốt của Hoàng tử Harry trước đám cưới của anh ấy với Megan Markle. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã thay đổi giữa Sussexes và Beckhams.

Tác giả cuốn sách mới của Tom Bower, Trả thù: Meghan, Harry và cuộc chiến giữa các Windsors làm sáng tỏ mối thù được cho là giữa cặp đôi. Theo Tom Bower, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã cáo buộc Beckham làm rò rỉ thông tin về đời tư của họ cho báo giới.

Bower viết, “Harry và Meghan bị xiềng xích. Hàng đêm, họ lướt mạng để đọc các bài báo và các bài đăng troll trên mạng xã hội.

“Thật phi lý, họ gộp cả hai lại với nhau và nói lên sự điên rồ của họ về giới truyền thông. Tin chắc rằng với tư cách là những người đấu tranh cho lòng tốt, họ bị ngược đãi bởi gian lận và phân biệt chủng tộc, họ cảm thấy mình là nạn nhân của những lời chỉ trích nhẹ nhàng nhất.”

Tác giả viết Meghan Markle nghi ngờ, “nghi án Victoria Beckham không cẩn thận.” Sau đó anh ấy tiếp tục, “Sự bất ổn của Harry khiến Meghan lo lắng rằng bạn bè đang rò rỉ câu chuyện cho giới truyền thông.”

David Beckham với Hoàng tử Harry (tín dụng- The Mirror, Harper’s Bazaar)

Hơn nữa, tuyên bố này thậm chí còn dẫn đến cuộc điện đàm căng thẳng giữa Hoàng tử Harry và David Beckham. Bower viết, “Harry đã gọi điện cho David Beckham để nhắc lại lời buộc tội. Tức giận, sự phủ nhận thành thật của Beckham đã làm hỏng mối quan hệ của họ.”

Tuy nhiên, không rõ cuộc điện đàm này diễn ra khi nào. Mặc dù cả hai bên đã quyết định tiếp tục từ sự bất đồng của họ, nhưng mọi thứ vẫn còn khó xử giữa họ.

Meghan Markle nói gì về Victoria Beckham?

Nữ diễn viên và ca sĩ quen nhau qua chồng. Nhưng cuối cùng họ lại gắn bó với nhau vì tình yêu dành cho thời trang. Hơn nữa, họ cũng có chung chuyên gia chăm sóc da mặt, Sarah Chapman.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi Hoàng gia chia sẻ, “Họ tương thích và đã liên lạc gần đây. Meghan yêu thích phong cách thời Victoria và rất muốn chọn những suy nghĩ của cô ấy về việc kết hợp một tủ quần áo phù hợp.

“Cô ấy thích những chiếc váy thời Victoria thanh lịch nhưng sang trọng, vì vậy hy vọng cô ấy sẽ sớm mặc chúng.”

Vào tháng 9 năm 2019, Victoria Beckham đã ca ngợi Meghan Markle vì bài phát biểu tuyệt vời của cô ấy tại Lễ trao giải Thời trang. Nữ ca sĩ chia sẻ “Tôi thích những gì Meghan Markle nói tại Lễ trao giải Thời trang

“Rằng trước đây xấu tính thì rất tuyệt, và bây giờ tốt bụng thì tuyệt. Lòng tốt luôn là cốt lõi của sức mạnh con gái.”

Tuy nhiên, nam diễn viên đã hủy hoại tình bạn của anh ấy với cựu thành viên Spice Girls do chứng hoang tưởng của anh ấy. Các báo cáo cho thấy mọi thứ vẫn còn khó xử giữa họ. Tuy nhiên, không có máu xấu giữa họ cả.

David Beckham không mời Meghan Markle dự đám cưới con trai

Người hâm mộ đã có một chút bối rối sau khi Beckhams loại Hoàng tử Harry và Meghan Markle khỏi danh sách khách mời của họ cho đám cưới của đứa con lớn nhất của họ. Tuy nhiên, các nguồn tin tiết lộ rằng cặp đôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc mời hoàng gia nào tham dự sự kiện này.

Cuối cùng, Beckhams đã quyết định chọn William và Kate thay vì Harry và Meghan Markle. David Beckham có nhiều mối quan hệ với Hoàng tử và Công nương xứ Wales hơn là người Sussex.

David Beckham với Hoàng tử William (trái) David Beckham với Hoàng tử và Công nương xứ Wales (phải) (tín dụng- The Mirror, Twitter)
David Beckham với Hoàng tử William (trái) David Beckham với Hoàng tử và Công nương xứ Wales (phải) (tín dụng- The Mirror, Twitter)

Người trong cuộc tiết lộ, “Sự gắn bó và lịch sử của David có từ thời William và Kate, họ có mối quan hệ rất bền chặt và họ là những khách mời được lựa chọn trong đám cưới của họ.

“Mọi thứ luôn là về họ, chưa bao giờ là về Meghan và Harry. Họ là những người gắn bó với David và Victoria và nó luôn là về họ vì họ đã có một lịch sử lâu dài bên nhau.”

Cầu thủ bóng đá chia sẻ tình bạn thân thiết với Hoàng tử xứ Wales và cũng được nhìn thấy tham dự đám cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton vào năm 2011.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *