“Cao hơn nhờ Kicks” – Kicks đào được nhiều Ninja hơn sau khi Twitch Streamer tiết lộ thu nhập hàng tháng của anh ấy

Người phát trực tiếp Fortnite Tyler “Ninja” được biết đến là người gây chú ý, nhưng hầu hết thời gian, điều đó là có chủ đích. Tuy nhiên, lần này, anh ấy đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi vô tình nhấp nháy bảng điều khiển Twick của mình trong một buổi phát trực tiếp, do đó làm rò rỉ thu nhập hàng tháng của anh ấy từ nền tảng này. Cái gì tiếp theo? Nền tảng đối thủ Kick không ngại bỏ qua các luồng phát sóng.

Ninja là một cựu binh Twitch, người đã một tay thống trị nền tảng do Amazon sở hữu trong thời kỳ đỉnh cao của Fortnite vào năm 2018. Mặc dù đã chuyển sang nền tảng phát trực tuyến Mixer của Microsoft (hiện đã đóng cửa) vào năm 2019 nhưng anh ấy đã quay trở lại Twitch vào tháng 9 năm 2020.

Anh ấy tiếp tục phát trực tuyến trên nền tảng này thường xuyên. Gần đây, khi Fortnite OG mang bản đồ OG trở lại, mức độ nổi tiếng và lượng người xem của Ninja đã tăng vọt. Đáng chú ý, số tiền anh kiếm được đã tăng lên kể từ khi Fortnite OG ra mắt. Ninja hiện là người sáng tạo nội dung phổ biến thứ 11 trên Twitch, với 18.797.853 người theo dõi.

Anh ấy chủ yếu phát trực tuyến Fortnite và cũng thường xuyên cộng tác với những người sáng tạo nội dung khác. Anh ấy là một trong những người phát trực tiếp đầu tiên thực hiện nhiều buổi phát trực tiếp trên nhiều nền tảng. Gần đây, anh ấy đã đưa ra một câu trả lời phù hợp cho người phát trực tuyến DrDisRespect, người đã chế giễu những người phát trực tiếp nhiều luồng.

Kick xem xét thu nhập bị rò rỉ của Ninja

Trong một buổi phát sóng gần đây vào ngày 15 tháng 11 năm 2023, Ninja đã vô tình tiết lộ số tiền anh kiếm được trên Twitch trong 30 ngày qua. Bảng điều khiển Twitch của anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã kiếm được 142.177 đô la trong khoảng thời gian từ ngày 17 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11 năm 2023.

Ngôi sao Fortnite ngay lập tức nhận ra điều mình đã làm và không lãng phí thời gian đóng cửa sổ trình duyệt lại và cười nói: “Ah! Mọi người vừa biết được một chút thu nhập cao nhất của TTV (Twitch.tv) trong tháng này! Chỉ cần kéo nó ra nhanh chóng. Tôi vừa làm rò rỉ bảng điều khiển của mình.”

Số tiền sáu con số đó sẽ khiến bất kỳ người xem và người phát trực tuyến nào cũng phải choáng váng. Một nhân vật thể thao điện tử nổi tiếng khác, Jake Lucky, đã chia sẻ thu nhập của Ninja trên X (trước đây là Twitter) và viết: “Ninja đã rò rỉ bảng điều khiển Twitch của anh ấy để nhắc nhở tất cả chúng ta rằng việc thuê một chiếc xe, vẫn thuê và ăn thêm một miếng bít tết tại Chipotle là một thành tựu.” Một người dùng cũng đã tính toán thu nhập hàng ngày của mình và nói rằng: “anh kiếm được 80 nghìn đô la trong một ngày, haha ​​chết tiệt”

Mặc dù số tiền đó là quá nhiều đối với nhiều người dùng, nhưng nền tảng phát trực tuyến đối thủ Kick đã nhanh chóng chỉ trích Ninja và nói rằng anh sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trên nền tảng của họ. “sẽ cao hơn trên Kick. bạn nói…” họ viết

Một số người dùng đã đứng ra bảo vệ Ninja và nhắc nhở Kick rằng anh ấy sẽ không kiếm được nhiều tiền hơn trên nền tảng của họ. Nhiều người đổ lỗi cho mô hình doanh thu của họ, trong khi một số người khác chỉ ra rằng Kick không bao gồm doanh thu quảng cáo, vốn đóng góp chính, như Twitch.

Tuy nhiên, Ninja thực sự đang tăng giá trị tài sản ròng của mình mỗi ngày và bảng điều khiển Twitch bị rò rỉ gần đây của anh là bằng chứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *