Cập nhật chấn thương của De’Aaron Fox: Khi nào ngôi sao của Sacramento Kings sẽ trở lại?


De’Aaron Fox đã phải ngồi ngoài trong vài trận đấu gần đây của Sacramento Kings và người hâm mộ bắt đầu lo lắng về chấn thương cũng như khả năng anh trở lại sân đấu. Như nhiều người trong chúng ta nên biết, Fox là người bảo vệ điểm ngôi sao cho Kings và được nhiều người coi là một trong những cầu thủ nhanh nhất NBA.

Fox và the Kings cuối cùng đã phá vỡ cơn hạn hán kéo dài sau mùa giải bằng cách lọt vào vòng loại trực tiếp NBA mùa trước. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại để thua Stephen Curry và Golden State Warriors ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp Western Conference.


Mặc dù thua ở vòng đầu tiên, Kings tỏ ra có động lực bước vào mùa giải và rõ ràng muốn đủ điều kiện tham dự NBA sau mùa giải một lần nữa. Bất chấp điều đó, Fox hiện chỉ dính chấn thương chưa đầy 10 trận trong mùa giải NBA. Vì nhiều người hâm mộ có thể chưa biết chuyện gì đã xảy ra với De’Aaron và tình hình hiện tại của anh ấy nên chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

De’Aaron Fox gặp chấn thương gì?

Vì Fox được biết đến là người di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc và thực hiện những pha chơi nhanh như chớp, người ta chỉ có thể tưởng tượng tác động của chuyển động tốc độ cao lên cơ thể anh ta. Đặc biệt là khi Fox tiếp xúc với những người chơi khác.


Trong trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Sacramento Kings, De’Aaron đã lái xe tới vành đai và phát nổ để thực hiện một cú sút. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã giẫm lên chân của Gabe Vincent và ngay lập tức ngã xuống vì đau đớn. Kể từ đó, anh không bước ra sân thay các vị Vua.

Bất chấp sự vắng mặt của Fox, Kings vẫn giữ vững và hiện đang giữ kỷ lục 4-4 phần lớn nhờ vào Domontas Sabonis.


Domonts Sabonis thảo luận về tình trạng chấn thương của De’Aaron Fox

Trong năm đầu tiên trao đổi Domonts Sabonis từ Indiana Pacers, các vị Vua đã cố gắng biến mình thành một đối thủ sau mùa giải. Không thể phủ nhận rằng sự kết hợp giữa Sabonis và Fox có thể giúp bất kỳ đội nào trong giải đấu kiếm được tiền.

Domonts gần đây đã được phỏng vấn và hỏi về tình trạng chấn thương của Fox. Anh bày tỏ sự tin tưởng De’Aaron sẽ có thể nhanh chóng trở lại sân đấu. Ngoài ra, Sabonis cũng xác nhận Fox đã trở lại đội để tập luyện và dự kiến ​​sẽ trở lại trong vài ngày tới.


Đây chắc chắn là tin vui đối với người hâm mộ Sacramento Kings. Với điều kiện những cầu thủ chủ chốt của họ như Fox và Sabonis luôn khỏe mạnh, Kings rất có khả năng sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp NBA mùa này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *