Cập nhật chấn thương của Jarred Vanderbilt: LA Lakers Chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất

BẢN TÓM TẮT

  • Jarred Vanderbilt dính chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Boston Celtics.
  • Adrian Wojnarowski cảnh báo Laker Nation về khả năng anh sẽ vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải.
  • Việc không có hậu vệ tốt nhất chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Lakers.

Những báo cáo ban đầu về việc Jarred Vanderbilt trở lại triều đình dường như đang giảm dần mỗi ngày. Như nhiều người hâm mộ NBA có thể biết, Vanderbilt hiện đang chơi cho Los Angeles Lakers sau khi được giao dịch ở đó vào mùa giải trước. Anh ấy ngay lập tức chứng tỏ giá trị của mình với đội bằng cách giúp họ tiến tới Vòng chung kết Western Conference.

Mùa giải này diễn ra không như kế hoạch của Vando. Anh ấy đã bị chấn thương gót chân vào đầu mùa giải này và đang dần trở lại thi đấu. Anh ấy lại bị chấn thương và có vẻ như bị chấn thương mắt cá chân sau khi lăn chân trong trận đấu với Jayson Tatum và Boston Celtics.

Khi nghe tin Vanderbilt bị thương một lần nữa, các báo cáo trái ngược nhau tràn ngập trên internet liên quan đến tình trạng chấn thương của anh ấy và dự kiến ​​​​sẽ trở lại tòa án. Một trong những thành viên truyền thông nổi bật hơn của NBA gần đây đã đề cập đến vấn đề này. Điều đó nói lên rằng, chắc chắn cần phải xem xét kỹ hơn tình hình.

NBA Insider cảnh báo Laker Nation về việc Jarred Vanderbilt vắng mặt cả mùa giải

Adrian Wojnarowski là người liên lạc nổi tiếng giữa NBA và giới truyền thông. Anh ta thường có thông tin nội bộ và là một trong những người đầu tiên tiết lộ những câu chuyện về hoạt động của giải đấu như giao dịch hoặc chấn thương. Woj tiết lộ chấn thương của Vanderbilt nghiêm trọng hơn dự kiến ​​và dự kiến ​​sẽ phải gặp bác sĩ chuyên khoa.

“Anh ấy sẽ gặp bác sĩ chuyên khoa vào cuối tuần này, nhưng ít nhất, anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần…Và họ đang chuẩn bị cho anh ấy nghỉ thi đấu trong năm.”

Vì Lakers vẫn đang chiến đấu để giành một vị trí đảm bảo trong giai đoạn sau mùa giải, nên không thể phủ nhận rằng việc mất Vanderbilt dù chỉ trong vài tuần có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành công của họ. Mặc dù Jarred không phải là cầu thủ ghi bàn tốt nhất mà Lakers có, nhưng anh ấy đóng góp theo những cách khác và giúp họ giành chiến thắng trong các trận đấu.

Vanderbilt có phải là hậu vệ xuất sắc nhất của Lakers?

Trong khi Anthony Davis chắc chắn xứng đáng với danh hiệu hậu vệ xuất sắc nhất của Lakers, thì AD lại giỏi hơn nhiều trong việc hỗ trợ phòng thủ và bảo vệ vành đai. Khi nói đến khả năng phòng thủ khi có bóng và ngăn chặn những hậu vệ giỏi nhất của đối phương, Vanderbilt chắc chắn là hậu vệ xuất sắc nhất mà Lakers có trong danh sách của họ.

Nếu Vando bỏ lỡ nhiều thời gian với Lakers, hàng thủ của họ dự kiến ​​​​sẽ bị ảnh hưởng đáng kể khi những cầu thủ thiên về tấn công như D’Angelo Russell, Austin Reaves và LeBron James sẽ phải gánh chịu hậu quả. Ngoại trừ LeBron, không ai trong số họ có thể hình hay khả năng thể thao như Vanderbilt.

Bất chấp điều đó, thực sự không có cách nào để biết Jarred sẽ bỏ lỡ bao nhiêu thời gian vào thời điểm này. Laker Nation sẽ phải chờ đợi và hy vọng anh có thể nhanh chóng trở lại sân cỏ để cứu vãn mùa giải.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *