Cập nhật chấn thương của Jarred Vanderbilt: Người hâm mộ Lakers thở phào nhẹ nhõm sau báo cáo mới nhất

BẢN TÓM TẮT

  • Jarred Vanderbilt dính chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Boston Celtics.
  • Chụp X-quang cho thấy ngôi sao của Lakers không bị tổn thương vĩnh viễn.

Những báo cáo gần đây về tình trạng chấn thương của Jarred Vanderbilt đã mang lại cho người hâm mộ Lakers một cảm giác hy vọng. Như nhiều thành viên của cộng đồng bóng rổ có thể đã biết, Vanderbilt đã được chuyển sang Los Angeles Lakers vào giữa mùa giải trước. Bằng cách thêm anh ấy và D’Angelo Russell vào danh sách của họ, Lakers đã vượt qua mọi sự mong đợi và lọt vào Vòng chung kết Western Conference.

Mặc dù giữ lại Vanderbilt trong mùa giải, Lakers không thể cảm nhận được sự liên tục và tiếp tục ở nơi họ đã dừng lại. Jarred dính chấn thương viêm bao hoạt dịch ở gót chân trái và nghỉ rất nhiều thời gian để bắt đầu mùa giải. Mặc dù cuối cùng đã trở lại sân đấu nhưng Vando lại bị chấn thương gần đây và gây ra những lo ngại nghiêm trọng về sức khỏe của anh.

Kết quả chụp X-quang gần đây cho kết quả âm tính và không có tổn thương vĩnh viễn

Chấn thương mắt cá chân hoặc gót chân là điều thường xuyên xảy ra ở NBA. Suy cho cùng, hầu hết lực lượng phòng thủ tinh nhuệ đều phải di chuyển và thay đổi tốc độ với tốc độ cao để theo kịp đối phương. Trong trận đấu gần đây của Lakers với Boston Celtics, Vanderbilt đã xuất hiện trẹo mắt cá chân khi cố gắng cướp bóng từ Jayson Tatum.

Mặc dù có vẻ như mắt cá chân của anh ấy đã bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng các nhà phân tích của NBA vẫn tự hỏi liệu Achilles của anh ấy có bị tổn thương hay không. Kết quả là, kết quả chụp X-quang gần đây đã được tổ chức và cho thấy gót chân của anh ấy không bị tổn thương vĩnh viễn.

Khi Lakers giành chiến thắng trong trận đấu với Celtics, có vẻ như chấn thương này sẽ có rất ít tác động tiêu cực. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn lo lắng và lo lắng về tác động của Vando đối với Lakers, đội đã dính đòn nặng.

Jarred Vanderbilt có thể hồi phục hoàn toàn không?

Cho đến thời điểm này, Vanderbilt không được coi là cầu thủ dễ dính chấn thương. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian trong mùa giải này và chỉ thi đấu 28 trận. Vì anh ấy dường như đang tìm lại phong độ và lấy lại phong độ, nhưng giờ anh ấy lại dính chấn thương và có khả năng sẽ bỏ lỡ vài trận tiếp theo.

Dù kết quả chụp X-quang cho thấy không có bất kỳ tổn thương vĩnh viễn nào, nhưng người hâm mộ vẫn tự hỏi liệu Vando có bình phục hoàn toàn để giúp Lakers cứu vãn mùa giải hay không. Jarred chưa bao giờ được biết đến như một cầu thủ ghi bàn hay bắn ba điểm khi so sánh với một hậu vệ khóa chặt.

Vì chơi phòng ngự đòi hỏi nhiều năng lượng và nỗ lực hơn so với bắn ba con trỏ, Vanderbilt giờ sẽ phải đợi cho đến khi bình phục hoàn toàn. Với việc LeBron James và Anthony Davis cũng đang phải đối mặt với chấn thương, việc mất Vanderbilt trong khoảng thời gian này có thể chỉ khiến Lakers bị tổn thương.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *