Cập nhật chấn thương của Jarred Vanderbilt: Người trong cuộc NBA dự đoán thời gian phục hồi lâu dài cho ngôi sao Lakers

BẢN TÓM TẮT

  • Jarred Vanderbilt bị chấn thương trong trận đấu với Boston Celtics.
  • Adrian Wojnarowski cho rằng Vando có thể vắng mặt vài tuần hoặc lâu hơn.

Người hâm mộ Los Angeles Lakers có thể thất vọng khi biết rằng Jarred Vanderbilt có thể phải nghỉ thi đấu một thời gian dài với đội do chấn thương mới nhất. Như một số thành viên của cộng đồng bóng rổ nên biết, Vanderbilt đã được chuyển đến Los Angeles Lakers vào giữa mùa giải trước và đóng một vai trò quan trọng trong việc họ tiến tới Vòng chung kết Western Conference sau mùa giải.

Trong khi đội tuyển Laker chắc chắn muốn anh ấy khỏe mạnh và ở lại sân thường xuyên cho đội của mình, Vando lại dính chấn thương và chỉ chơi 29 trong số 50 trận đã chơi cho đến mùa này.

Người trong cuộc cấp cao của NBA, Adrian Wojnarowski mới đây đã tiết lộ báo cáo mới nhất về tình trạng chấn thương của Vanderbilt. Cùng với đó, chắc chắn cần phải có một cái nhìn sâu hơn về trạng thái hiện tại của nó.

Jarred Vanderbilt bị thương như thế nào?

Một số người hâm mộ có thể đã biết rằng Vanderbilt đã dính chấn thương vào đầu mùa giải NBA 2023-2024. Anh ấy bị chấn thương viêm bao hoạt dịch ở gót chân trái và bỏ lỡ một số trận đấu để tập trung vào việc hồi phục và phục hồi. Khi trở lại sàn đấu và lấy lại phong độ, Vando lại bị thương.

Chấn thương mắt cá chân được đề cập xảy ra trong trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Boston Celtics. Trong khi cố gắng cướp bóng từ Jayson Tatum, Vanderbilt đã bị trẹo chân ở một góc khó xử và cuối cùng phải rời trận đấu.

Mặc dù đội của anh ấy đã tìm cách giành chiến thắng mà không có anh ấy trong trận chung kết, nhưng việc Jarred trở lại sân đấu có thể không nhanh như một số người hâm mộ mong đợi.

Vando dự kiến ​​sẽ vắng mặt vài tuần và sẽ cần đánh giá thêm

Với việc Jarred Vanderbilt gần đây đang phải đối mặt với một chấn thương khác ở phần dưới cơ thể, thật khó để bất cứ ai đưa ra tuyên bố cụ thể về lịch trình trở lại của anh ấy. Người trong cuộc cấp cao của NBA Adrian Wojnarowski đã gửi một báo cáo tiết lộ rằng Vanderbilt sẽ yêu cầu đánh giá thêm trước khi có thể ấn định ngày trở lại.

Woj cũng chia sẻ rằng Vando dự kiến ​​sẽ vắng mặt vài tuần hoặc hơn dựa trên kết luận đánh giá này. Xem xét anh ấy là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất mà Lakers có trong danh sách của họ, việc mất anh ấy trong một thời gian dài có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội định vị tốt của họ trong giai đoạn sau mùa giải.

Bất chấp điều đó, người hâm mộ Lakers đang háo hức chờ đợi thêm tin tức về sự hồi phục của anh ấy và hy vọng được gặp lại anh ấy trên sân sớm hơn dự kiến.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *