Cập nhật chấn thương của LeBron James: Darvin Ham cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của LeBron

Darvin Ham, huấn luyện viên trưởng của LA Lakers là một trong những người có cuộc phỏng vấn tử tế trước và sau trận đấu. Anh luôn là một người đầy tính giải trí đối với các phóng viên. Khi được hỏi về sự trở lại dự kiến ​​của LeBron James, câu trả lời một lần nữa thật khó tin.

LeBron đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với Portland vì bị đau bắp chân khiến anh phải ngồi ngoài. Ham tiết lộ rằng việc cựu binh tham gia trận đấu giữa Lakers với Grizzlies là một “quyết định thời gian trò chơi thực sự.” LeBron là LeBron, anh ấy đã bỏ qua chấn thương của mình và đến kịp trận đấu.

Nhiều người đã thắc mắc về chiến lược của Lakers mà không có xác nhận chính xác. Việc thay thế một nhân vật như LeBron James không phải chuyện đùa và Ham biết điều đó. Có rất nhiều câu hỏi Ham muốn giải đáp nhưng không có câu trả lời. Tuy nhiên, việc LeBron đủ sức khỏe để tham dự trận đấu Grizzlies đã giải quyết những câu hỏi đó vào lúc này.

Màn trình diễn của LeBron James mùa này

Một trong những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử NBA và NBA chính là LeBron James. Anh ấy được biết đến như “Vua James” tới người hâm mộ. Tốc độ làm việc không ngừng nghỉ và mong muốn trở thành người giỏi nhất là điều khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của mình.

Những thanh thiếu niên sắp tới coi anh ấy như một nguồn cảm hứng cho môn thể thao này. LeBron James là người chiến thắng nhiều lần, dù đi đến đâu anh ấy cũng giành được nhiều chức vô địch ở đó. Anh đã chơi ở NBA hơn 20 năm nay và chưa bao giờ thi đấu kém cỏi, dù chỉ một lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Khi già đi, ông ấy khỏe mạnh hơn, già đi như người ta có thể nói. Mùa giải này cho đến nay, anh ấy đã chơi 9 trận và đạt trung bình 25,2 PPG, 8,4 RPG, 5,4 APG và 63,9 TS % mỗi StatMuse. Vẫn còn phải xem anh ấy thể hiện như thế nào trong suốt mùa giải.

LeBron James vẫn mạnh mẽ ở độ tuổi của mình theo Darvin Ham

Có những nghi ngờ lớn xung quanh LeBron James, mặc dù nhiều người tỏ ra tích cực và hào hứng với cơ hội giành thêm một chức vô địch NBA mùa này của Los Angeles Lakers. Một trong những mối quan tâm chính của người hâm mộ Lakers là liệu LeBron có đủ thể lực cho mùa giải này hay không.

Huấn luyện viên trưởng của Lakers, Darvin Ham, đã đưa tất cả tin tức này cho LeBron trong một cuộc phỏng vấn khi ông nói, “anh ấy trông giống như LeBron năm thứ ba hoặc thứ tư.” Điều này gây sốc cho tất cả mọi người trong cộng đồng NBA nhưng Darvin dường như không hề bối rối khi đưa ra tuyên bố.

LeBron James (Nguồn: AndScape và Bossip)

Theo Ham, James giờ đây có thể để dành những cú nổ của mình cho những tình huống lý tưởng vì anh ấy đủ thông minh và đủ thông minh để chọn vị trí của mình. Điều này đặc biệt đúng với tất cả các hỗ trợ tấn công mới mà nó nhận được. Người hâm mộ có thể lạc quan về họ “Vua James” bởi vì mọi thứ phụ thuộc vào anh ấy nếu Lakers giành được bất cứ điều gì trong mùa giải này. Thêm vào đó, theo Ham, có vẻ như James đủ sức khỏe để làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *