Cập nhật chấn thương của Tyler Herro: Miami Heat mang đến thông tin cập nhật đầy hứa hẹn về siêu sao sau chấn thương mắt cá chân

Người hâm mộ Miami Heat chắc hẳn cảm thấy nhẹ nhõm khi biết tin tức mới nhất liên quan đến tình trạng chấn thương của Tyler Herro. Như hầu hết chúng ta đều biết, Herro là một ngôi sao trẻ của Miami Heat. Anh ấy đã bỏ lỡ phần lớn chặng đường tới NBA Finals sau mùa giải của đội mình sau khi bị gãy tay trong trận đấu ở vòng đầu tiên với Milwaukee Bucks.

Kể từ đó, Herro đã tích cực tham gia vào các tin đồn buôn bán trong suốt mùa giải này. Tuy nhiên, không có gì thành hiện thực và anh ấy bắt đầu mùa giải với Heat. Mặc dù Tyler có khởi đầu mạnh mẽ với trung bình gần 23 điểm, 5 rebound và 4,6 kiến ​​​​tạo một trận. Ngôi sao của Heat đã dính chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Memphis Grizzlies.

Tyler đã không ra sân cho đội của mình trong 6 trận gần đây nhất. Tuy nhiên, cuối cùng chúng tôi cũng nhận được một số tin tức tích cực về sức khỏe của anh ấy. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Tyler Herro được cho là không còn mang giày đi bộ nữa

Những người hâm mộ đã theo dõi trận đấu giữa Heat và Grizzlies sẽ biết rằng Tyler Herro cuối cùng đã bị chấn thương do trật mắt cá chân sau khi tiếp đất vào chân của Jaren Jackson Jr. Mặc dù điều này có phần gây thất vọng cho người hâm mộ Heat nhưng những chấn thương như thế này khá phổ biến và gần như không thể tránh khỏi ở NBA.

Alhamdulillah. Quá trình hồi phục và hồi phục của Herro có vẻ đang diễn ra tốt đẹp vào thời điểm hiện tại. Theo những báo cáo gần đây, anh ấy không còn mang giày đi bộ nữa. Điều đó có nghĩa là quá trình hồi phục của anh ấy đang diễn ra tốt đẹp và anh ấy sẽ sớm trở lại tập luyện.

Vì người hâm mộ có thể muốn biết khi nào Herro dự kiến ​​​​sẽ trở lại đội, hãy cùng tìm hiểu thêm về sự trở lại dự kiến ​​​​của anh ấy.

Khi nào Herro sẽ trở lại Heat?

Tại thời điểm này, vẫn chưa có lịch trình rõ ràng về việc Tyler Herro trở lại Heat. Vì gần đây anh ấy đã tháo giày đi bộ nên có thể nói rằng anh ấy sẽ trở lại tập luyện sau khoảng một tuần. Herro chắc chắn cần phải dành thời gian tập luyện để đảm bảo mắt cá chân của anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh.

Chúng ta có thể giả định rằng anh ta sẽ trở lại tòa sau hai tuần nữa. Hiện tại Heat đang giữ thành tích 9 trận thắng và 5 trận thua. Vì vậy, Tyler không cần phải vội vàng hồi phục và trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi anh ấy sẽ trở lại sân đấu và hy vọng rằng anh ấy có thể giữ sức khỏe trong phần còn lại của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *