Cập nhật chấn thương của Tyler Herro: Tin buồn cho người hâm mộ Miami Heat trước trận 3 vs Denver Nuggets

Tình trạng chấn thương của Tyler Herro đã khiến người hâm mộ Miami Heat lo lắng trong nhiều tháng nay. Như một số người trong chúng ta có thể biết, Herro được cho là một trong những ngôi sao trẻ có kỹ năng tốt nhất của Heat và là một phần không thể thiếu trong danh sách gần đây.

Thật không may, Herro đã bị thương ở tay khi lặn vì một quả bóng lỏng lẻo trong hiệp hai của Ván 1 trong trận đấu ở vòng đầu tiên của Heat với Milwaukee Bucks. Ngay cả khi Heat giành chiến thắng trong trận đấu đó và cả loạt trận, việc để mất anh ấy chắc chắn sẽ khiến sức mạnh tấn công tổng thể của họ bị ảnh hưởng trong giai đoạn hậu mùa giải.

Tyler Hero dự kiến ​​​​sẽ trở lại sau khoảng 3 đến 4 tuần và chúng tôi đã vượt qua khung thời gian đó. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình trạng của anh ấy.

Tyler Herro dự kiến ​​​​sẽ trở lại trong Game 3 của Miami Heat vs Denver Nuggets

Như đã đề cập, những người hâm mộ Heat đã chờ đợi sự trở lại của Tyler Herro từ lâu. Anh ấy có thể chơi trong Game 1 của NBA Finals và thậm chí xuất hiện ở những vòng đầu tiên. Sau đó, chúng tôi nhận được báo cáo rằng anh ấy sẽ không phù hợp và muốn trở lại trong Ván 3.

Hai trận đầu tiên của Vòng chung kết NBA 2023 hiện đã kết thúc với tỷ số 1-1 giữa Miami Heat và Denver Nuggets. Với việc loạt phim quay trở lại Miami cho ván 3 và 4, chúng tôi cho rằng Herro sẽ tham gia và anh ấy vẫn có thể.

Tuy nhiên, một báo cáo khác được đưa ra rằng Herro vẫn cảm thấy đau và sưng ở tay. Đặc biệt là khi thực hiện động tác tiếp theo là bắn bóng rổ. Hơn nữa, anh cũng lo ngại rằng mình sẽ không thể thi đấu hết sức và có khả năng trở thành gánh nặng cho đội bóng hơn là tài sản trong giai đoạn quan trọng của mùa giải.

Trong khi một số người hâm mộ có thể chỉ trích Herro vì đã không “chiến đấu với nỗi đau như Kobe”, thì anh ấy cũng nên được khen ngợi vì đã nhận ra những hạn chế của mình vào thời điểm này và không để cái tôi của mình cản trở. Bất chấp điều đó, chúng tôi chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng và hy vọng sẽ thấy anh ấy trở lại Heat vào một thời điểm nào đó trong trận Chung kết NBA không chắc chắn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *