Cập nhật chấn thương của Tyler Higbee: Báo cáo mới nhất về chấn thương ACL của NFL Star

BẢN TÓM TẮT

  • Tyler Higbee bị chấn thương phần dưới cơ thể trong Trận đấu Wild Card với Detroit Lions.
  • Các Ram lo ngại Higbee có thể bị rách ACL và chụp MRI sẽ được tiến hành để xác nhận mức độ chấn thương.
  • Higbee đã có một mùa giải 2022 thành công, lập kỷ lục nhượng quyền thương mại có kết thúc chặt chẽ với 72 lần tiếp nhận và đóng góp đáng kể vào thành tích của Rams.

Los Angeles Ram Tyler Higbee rõ ràng đã bị chấn thương phần dưới cơ thể trong hiệp 4 của trận đấu với Detroit Lions. Cuối hiệp 4, Higbee bị Kerby Joseph của Lions tấn công. Kết quả là Tyler đáp xuống bãi cỏ của mình và bị thương. Anh ấy ngay lập tức rời khỏi trò chơi sau đó. Khi đoàn Ram đến gần bờ, thuyền của họ bắt đầu chìm.

Với hy vọng giành chiến thắng trong trận play-off trước Những chú sư tử, họ đã bị sốc khi cầu thủ chính của họ phải bỏ cuộc giữa trận. ASPN đã báo cáo rằng Rams tin rằng Higbee có thể bị rách ACL. Chụp MRI sẽ được thực hiện để xác nhận tình trạng hiện tại là nghiêm ngặt. Nếu dây chằng bị rách, Higbee có thể phải sớm kết thúc mùa giải và vào phòng mổ để phẫu thuật.

Thời gian phục hồi cho cùng khoảng từ tám đến chín tháng. Dựa trên các sự kiện gần đây, Higbee có thể sẽ bỏ lỡ trại huấn luyện ngoài mùa giải và các OTA của mình. Tyler Higbee được gia nhập NFL cùng với Rams vào năm 2016. Năm 2023, anh ấy ký gia hạn hai năm với cùng một đội. Higbee bắt đầu tất cả 17 trận đấu cho Rams vào năm 2022.

Nguồn hình ảnh, Shutterstock

Anh ấy đã thực hiện 72 lần tiếp đón đỉnh cao trong sự nghiệp. Anh ấy hiện là người giữ kỷ lục nhượng quyền thương mại về hầu hết các lần tiếp nhận chạm trán cho một kết thúc chặt chẽ. Anh ấy cũng góp phần vượt qua 3000 yard nhận bóng. Năm 2022 thực sự là một chuỗi chiến thắng của Tyler và Rams.

Tyler Higbee đã bị thương như thế nào trong trận đấu với Detroit Lions?

Những người hâm mộ NFL đã bày tỏ sự không hài lòng với Kerby Joseph vì đã đánh một đòn bẩn vào đầu Rams trong Wild Card Clash. Cú va chạm vào Higbee xảy ra vào cuối hiệp 4 của trận đấu với Lions vào ngày 14 tháng 12 năm 2024. Matthew Stafford chuyền bóng cho Tyler. Tyler chấp nhận nó và bắt đầu tung hứng. Kết quả là Kerby đã đánh anh ta tới đầu gối.

Kerby Joseph và Tyler Higbee
Kerby Joseph và Tyler Higbee (Ảnh: The Detroit News)

Tyler đáp xuống vai anh sau khi mất kiểm soát. Nó làm căng cơ bắp chân và đầu gối của anh ấy và cầu thủ này ngay lập tức bị đau. Cuộc tấn công được chấp nhận là không bất hợp pháp. Ngay cả Matthew Stafford, người nổi tiếng với bản tính lạnh lùng và điềm tĩnh cũng phải đối mặt với Kerby. Với điều này, Ram đã thua trận trước Detroit Lions với tỷ số 23-24.

Ngay cả những người hâm mộ Rams cũng không rời bỏ Kerby để soi mói. Nhiều người bình luận về ‘X‘ liên quan đến vụ việc được chứng minh là một mất mát đáng kể đối với Tyler Higbee. Đây quả thực là một chiến lược chơi bẩn mà những chú Sư tử đã lựa chọn. Điều này cũng sẽ gây nguy hiểm cho sự hiện diện của Tyler trong mùa giải 2024 vì thời gian hồi phục tương tự là khá cao.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *