Cập nhật chấn thương đầu gối của Lonzo Ball: Điều gì đã xảy ra với Lonzo sau khi trải qua cấy ghép sụn?

Anh em nhà Ball đã trở thành một trong những cặp anh em nổi tiếng nhất chơi ở NBA. Charlotte Hornets đã từ bỏ LiAngelo trước khi bắt đầu mùa giải NBA 2022-23, nhưng LaMelo vẫn dẫn dắt đội của họ trên sân. Đối với Lonzo, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác cho đến nay. Anh ấy đã tham gia vào một giao dịch ba đội và chuyển đến Chicago Bulls.

Sự nghiệp của Lonzo với Bulls gặp nhiều chấn thương và đã lâu rồi anh ấy mới thi đấu. Anh ấy là một cầu thủ giỏi của Lakers, và anh ấy là một người tốt khi chơi cho Bulls. Lonzo thường được gọi là một người chuyền bóng và kiến ​​tạo tuyệt vời, một số thậm chí còn cho rằng anh ấy giỏi bẩm sinh. Tuy nhiên, giấc mơ NBA của anh ấy đã tan thành mây khói khi anh ấy bị chấn thương đầu gối.

Ball bị rách sụn chêm ở đầu gối trái trong trận đấu với Golden State Warriors vào tháng 1 năm 2022. Đó là lần cuối cùng anh chơi cho Bulls. Anh ấy không biết về chấn thương vào thời điểm đó và Zach LaVine cũng phải rời trận đấu sớm vì chấn thương đầu gối. Thật không may cho Lonzo, anh ấy đã bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải NBA 2021-22 chỉ vì một chấn thương đó.

Lonzo Ball sẽ chơi lại chứ?

Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật vào thời điểm đó, nhưng nó không thành công. Vào tháng 9 năm 2022, Lonzo quyết định phẫu thuật lần thứ hai sau khi cảm thấy khó chịu đáng kể ở đầu gối. Thật không may, điều này cũng không giúp ích gì cho người chơi. Đây là lúc anh ấy quyết định theo đuổi một thứ mà không nhiều người làm được trong sự nghiệp của họ. Ngôi sao của Bulls đã quyết định phẫu thuật cấy ghép sụn.

Đối với những người chưa biết, các tế bào mô sụn bị hư hỏng sẽ được sửa chữa bằng cách sử dụng các tế bào của bệnh nhân từ chính cơ thể họ. Có vẻ như đây là những gì Lonzo đã làm. Tuy nhiên, chưa có cầu thủ NBA nào trải qua ca phẫu thuật này và trở lại thi đấu trong lịch sử giải đấu. Tuy nhiên, Lonzo tự tin về sự trở lại của mình. Anh ấy nói gần đây, “Trọng tâm chính của tôi là trở lại sân đấu và đến một nơi mà tôi có thể gặp lại các đồng đội của mình.”

Nhưng có vẻ như Bulls không cùng quan điểm với Lonzo Ball. Các báo cáo gần đây cho thấy nhượng quyền thương mại bí mật tin rằng anh ta không thể chơi lại. Lý do chính cho điều này có lẽ là mức độ nghiêm trọng của ca phẫu thuật của anh ấy và thực tế là không có nhiều cập nhật về tiến triển của anh ấy trong những tháng gần đây.

Bất chấp điều đó, cộng đồng NBA vẫn háo hức chào đón anh trở lại. Anh ấy là một trong những cầu thủ đã bùng nổ với phong cách ngoạn mục cách đây vài năm, và có vẻ như những người hâm mộ Bulls, đặc biệt, đang nuôi hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *