Cập nhật đáng thất vọng về việc Ronda Rousey trở lại UFC – “Trò chơi đã phát triển vượt xa cô ấy”

Ronda Rousey, được biết đến như một trong những siêu sao nữ nổi bật nhất của WWE, gần đây đã kết thúc nhiệm kỳ WWE Women’s Tag Team Champions cùng với Shayna Baszler. Trận thua của họ tại WWE Money In The Bank 2023 PPV, trước Liv Morgan và Raquel Rodriguez, đánh dấu sự kết thúc triều đại vô địch của họ.

Trước khi lấn sân sang thế giới đô vật chuyên nghiệp, Rousey là một ngôi sao sáng chói ở UFC.

Có tin đồn xoay quanh việc Rousey chia tay WWE và khiến cô trở lại bát giác thành công. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy điều ngược lại, vì anh ta có thể không xem xét việc trở lại UFC.

Nguồn đáng tin cậy Ariel Helwani của MMA Fighting chia sẻ rằng “ồn ào” không có ý định quay lại Octagon.

Trong khi một số người hâm mộ có thể thất vọng, mong mỏi Ronda trở lại UFC, thì một bộ phận lớn người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm trước tiết lộ này.

Một người hâm mộ trung thành đã nói, “Ronda không thể giành chiến thắng trong UFC thực sự.”

Một người hâm mộ khác thốt lên: “Alhamdulillah. Anh ta sẽ bị cắt ở vòng đầu tiên. Trò chơi đã phát triển vượt xa anh ấy.

Xem thêm một số phản ứng của người hâm mộ:

Tình cảm của người hâm mộ tiếp tục đổ về, chờ đợi câu trả lời từ chính Ronda. Cho đến nay, vận động viên được trang trí vẫn im lặng về vấn đề này.

Ngôi sao MMA Holly Holm tiết lộ cô không thấy Ronda Rousey hào hứng với cuộc chiến

Hiện tượng MMA Holly Holm, nổi tiếng với cú đánh đầu mang tính biểu tượng đã hạ gục Ronda Rousey để trở thành nhà vô địch, đã kịch liệt bác bỏ mọi đồn đoán về việc Rousey sẽ trở lại. Thay vào đó, Holm ủng hộ việc cho Rousey cơ hội để tìm thấy niềm vui trong nỗ lực mới của cô ấy khi cuộc chiến đang ở phía sau cô ấy.

Holly Holm đưa ra một số nhận xét gay gắt về Ronda (Credit- Yahoo)

“Hãy để anh ta sống,” Holm xác nhận tham gia MMA Fighting. “Rõ ràng là anh ấy đã mất lửa chiến đấu. Cho phép anh ấy tự do theo đuổi con đường của riêng mình. Anh ấy luôn năng động, đón nhận cuộc sống và theo đuổi ước mơ của mình. Cứ để anh ấy yên.”

Khi Rousey tiếp tục kiếm bộn tiền, thế giới háo hức chờ đợi bước đi tiếp theo của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *