Cập nhật mới nhất của Ja Morant: Ngôi sao NBA tranh luận về khẩu súng đồ chơi được phát trong video gây phiền nhiễu có thể khiến Morant bị treo giò 30 trận

Đội ngũ quản lý của Ja Morant đã đưa ra lời giải thích khá thú vị cho những hành động gần đây của ngôi sao Memphis Grizzlies. Như một số người hâm mộ có thể biết, Morant đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì hành vi đáng ngờ và các hoạt động liên quan đến súng.

Ngay cả khi anh ấy không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp, thì đó không phải là một cái nhìn tốt cho đội của anh ấy hoặc toàn bộ giải đấu về lâu dài. Chúng tôi đã sớm được thông báo rằng anh ấy sẽ bị treo giò vô thời hạn trong khi giải đấu điều tra nội bộ. Bây giờ, một biện pháp bảo vệ hành vi gần đây của anh ấy đã được chia sẻ bởi nhóm cá nhân của anh ấy. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn quan điểm chính thức của họ về vấn đề này.

Biện hộ của đội pháp lý của Ja Morant là gì?

Đây có lẽ là một trong những lý do tồi tệ nhất mà nhóm pháp lý của Ja có thể đưa ra để biện minh cho hành động của mình. Tuy nhiên, họ tự tin tiến về phía trước và thể hiện nó với lòng dũng cảm. Ja đã được nhìn thấy trên một buổi phát trực tiếp trên Instagram đang chĩa súng một lúc trước khi máy quay cắt đi.

Vì chúng tôi chưa bao giờ thực sự nhìn thấy khẩu súng ở chế độ HD hoặc rất rõ ràng nên nhóm pháp lý của anh ấy có thể kiên định với tuyên bố của họ rằng anh ấy đang xử lý một khẩu súng đồ chơi. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều khó chấp nhận tin tức này theo mệnh giá.

Một số người hâm mộ chắc chắn cảm thấy theo cách của chúng tôi“Trong tất cả những lời bào chữa mà họ có thể đưa ra, họ nghĩ ra thứ đó như một món đồ chơi?” Và “cổ điển” là một trong những bình luận và phản ứng của người hâm mộ khi lời bào chữa bất ngờ này được nhóm pháp lý của Ja Morant trình bày trước công chúng.

NBA rõ ràng là không hài lòng với Ja và có thể đã treo giò anh ta trong 30 trận, cho dù khẩu súng đó có thật hay không. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với một lượng lớn phản ứng dữ dội. Xét cho cùng, Ja là công dân Mỹ và có quyền mang súng theo luật.

Như vậy, anh vẫn có một lượng fan hùng hậu bênh vực và kêu gọi NBA điều tra vô ích. Mọi thứ đang có vẻ khá tồi tệ đối với Ja Morant và anh ấy có thể phải theo dõi hành vi của mình trong tương lai nếu muốn ở lại giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *