Cập nhật mới nhất của Joel Embiid sau tin đồn rách sụn chêm: Embiid sẽ phải ngồi ngoài bao lâu?

BẢN TÓM TẮT

  • Joel Embiid gần đây dính chấn thương đầu gối và không thi đấu kể từ đó.
  • NBA Insider Shams Charania tiết lộ Embiid đang bị rách sụn chêm
  • Shams giải thích rằng tổ chức Philadelphia 76ers chưa xác nhận mức độ chấn thương.

Mọi chuyện có vẻ không suôn sẻ với Joel Embiid và Philadelphia 76ers. Như phần lớn người hâm mộ NBA nên biết, Embiid là siêu sao nhượng quyền thương mại của đội cũng như đương kim MVP NBA. Mặc dù anh ấy sắp giành được danh hiệu MVP 2x trong mùa giải này, nhưng một chấn thương bất ngờ có thể đã làm giảm cơ hội giành giải thưởng của anh ấy.

Các thành viên của cộng đồng bóng rổ từng xem 76ers thi đấu với Stephen Curry và Golden State Warriors có thể biết chuyện gì đang xảy ra. Jonathan Kuminga của GSW cuối cùng đã chạm vào đầu gối của Joel Embiid trong một nỗ lực lao xuống tìm bóng lỏng lẻo.

Với quy mô và tiền sử chấn thương của Embiid, sự cố này đã khiến một số người hâm mộ NBA và các nhà phân tích băn khoăn về tình trạng sức khỏe của anh ấy và khả năng trở lại sân đấu. NBA Insider Shams Charania gần đây đã giải thích điều này.

Shams Charania tiết lộ kế hoạch điều trị cho Joel Embiid sẽ hoàn tất vào cuối tuần này

Shams hiện là một NBA Insider nổi tiếng. Đúng như tên gọi, Charania thường là một trong những người đầu tiên tiết lộ tin tức nội bộ liên quan đến sức khỏe của cầu thủ hoặc các hoạt động của giải đấu. Mặc dù chỉ mới vài ngày kể từ khi Embiid dính chấn thương đầu gối trong trận đấu với Warriors, nhưng Shams đã đưa ra thông tin rằng Embiid đang phải đối mặt với một vết rách sụn chêm ở đầu gối trái và có khả năng phải ngồi ngoài trong thời gian dài.

Khi nghe báo cáo này, một số người hâm mộ nghĩ rằng Embiid có thể nghỉ thi đấu vài tháng hoặc phải phẫu thuật nếu chấn thương của anh ấy dẫn đến hành động đó. Đây cũng là điều khiến người hâm mộ 76ers lo lắng, những người cho rằng Embiid đang trên đà giành được giải MVP lần thứ hai liên tiếp.

Vì các báo cáo lan truyền trên mạng xã hội không nhất thiết lúc nào cũng chính xác nên Shams sau đó đã gửi một dòng tweet về X khiến người hâm mộ phải thắc mắc.

Báo cáo về việc sụn chêm bị rách vẫn chưa được xác nhận

Trong một dòng tweet được gửi sau khi tin tức được công khai, Shams Charania tiết lộ rằng vết rách sụn chêm vẫn chưa được ban quản lý Philadelphia 76ers xác nhận chính thức. Anh ấy cũng nói thêm rằng Embiid sẽ không thi đấu vào cuối tuần này khi kế hoạch điều trị bắt đầu thành hiện thực.

Báo cáo thứ cấp này mang đến cho người hâm mộ 76ers hy vọng rằng Embiid sẽ có thể nhanh chóng trở lại sân đấu và giúp Philadelphia 76ers tiến sâu sau mùa giải. Rốt cuộc, nếu anh ta không phải đối mặt với vết rách sụn chêm và không cần phẫu thuật, thì việc anh ta trở lại sân đấu chỉ còn chưa đầy một tháng nữa.

Bất chấp điều đó, cộng đồng bóng rổ đang chờ đợi thông tin từ 76ers về lịch trình hồi phục của Embiid và trở lại sân đấu.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *