Cập nhật mới nhất về chấn thương của Braun Strowman và sự trở lại trên võ đài: Ngôi sao WWE bỏ qua trực tiếp sau Tweet gây tranh cãi

Trận đấu thứ hai của cựu vô địch Universal Braun Strowman trong WWE dường như không diễn ra theo kế hoạch. Quái vật giữa những người đàn ông dường như đang bắt đầu với một nốt cao khi anh ta trở lại vào ngày 5 tháng 9 năm 2022 của WWE RAW. Strowman sau đó đối mặt với Omos tại Crown Jewel và kể từ đó đã tham gia vào một đội thẻ với Ricochet. Bây giờ có vẻ như mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn đối với nhà cựu vô địch thế giới.

theo PWInsider, Braun Strowman đã dính chấn thương. Mike Johnson của cửa hàng đã báo cáo rằng Strowman có thể bị chấn thương không xác định. Một trong những nguồn tin của cửa hàng cũng nói rằng cựu Quán quân toàn cầu có thể cần phải phẫu thuật. Anh ấy dường như đã bị chấn động vào cuối tháng 4 nhưng đã được phép trở lại thi đấu một tuần sau đó. Bây giờ có vẻ như ngôi sao cũng có một số vấn đề khác.

Mặc dù anh ấy đấu vật lần cuối vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, phiên bản Raw trong chiến thắng của đội thẻ với Ricochet trước Alpha Academy, nhưng có vẻ như sự trở lại của anh ấy có thể sẽ không sớm diễn ra. Theo cùng một báo cáo, Strowman sẽ không hoạt động trong tương lai gần và dường như đã bị xóa khỏi hội đồng quản trị liên quan đến các kế hoạch sáng tạo. Ông đã được báo cáo trong danh sách tàn tật.

Braun Strowman đang nổi nóng ở hậu trường sau những bình luận gây tranh cãi

Sau chiến thắng của anh ấy trước Omos tại Crown Jewel năm ngoái, cũng có thông tin cho rằng Braun Strowman đã bị dội nước sôi lửa bỏng vào hậu trường vì những trò hề của anh ấy trên Twitter. Ngôi sao thẳng thắn đang ở giữa một cú hích khổng lồ, nhưng nó dường như đã trượt dốc sau trận đấu với Omos ở Ả Rập Saudi.

Trận đấu giữa hai gã khổng lồ không được xem ở hậu trường và thậm chí còn dẫn đến những đánh giá không tốt từ người hâm mộ. Thông qua Twitter, Strowman dường như đã xem xét công ty đối thủ AEW và hệ thống ngôi sao mà một số nhà báo, đặc biệt là Dave Meltzer Người quan sát đấu vật, dùng để đánh giá trận đấu. Anh ấy cũng tiếp tục tuyên bố rằng không ai quan tâm đến “đôi dép lê”, một nhận xét dường như nhắm vào các đô vật bay cao.

Strowman nổi nóng vì những bình luận của mình (Tín dụng: Twitter)

theo Chiến đấu, Braun Strowman dường như đang nổi nóng ở hậu trường sau những trò hề của anh ấy. Mặc dù công ty nhận thức được hành vi tốt của mình đằng sau hậu trường, nhưng những trò hề trên mạng xã hội của họ không tốt lắm. Nhận xét sau đó đã bị xóa bởi Strowman, dẫn đến việc Ricochet đưa nó lên TV. Cầu thủ cao lớn cuối cùng đã thành lập một đội thẻ với nhà cựu vô địch thế giới. Vẫn còn phải xem liệu đội có tiếp tục sau khi Strowman trở lại sau chấn thương hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *